iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G
Danh mục sản phẩm

iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G

Admin VTB Ngày đăng: 04/12/2017Lượt xem: 1549
Mới đây thị trường Việt vừa xuất hiện loại sim ghép 4G giúp iPhone Lock thành iPhone quốc tế dễ dàng và đặc biệt là có thể dùng mạng 4G. Nhờ vậy mà iPhone Lock đang tạo nên cơn sốt mới.
Sim ghép 4G thần thánh
Sim ghép 4G 'thần thánh'
 
Trước đó với việc mạng 4G đang được phủ sóng thì người dùng lo ngại việc iPhone Lock sẽ không dùng được mạng 4G nên tâm lý người dùng lo ngại và còn cân nhắc khi chọn mua một chiếc máy khóa mạng. Thì giờ đây mọi vấn đề này đã được giải quyết bằng một chiếc Sim ghép 4G Clubsim.
 
Sim ghép 4G giúp iPhone Lock thành iPhone quốc tế dễ dàng
Sim ghép 4G giúp iPhone Lock thành iPhone quốc tế dễ dàng
 
Nhờ sim ghép 4G này có thể fix hoàn toàn lỗi của máy khóa mạng hoàn toàn tự động biến iPhone Lock thành iPhone quốc tế cho trải nghiệm tương đương và đặc biệt hơn là có thể sử dụng mạng 4G đang được phổ biến tại Việt Nam.
 
 
Cụ thể sim ghép 4G này có thể fix các lỗi như +84, kiểm tra tài khoản *101#, iMessage FaceTime dễ dàng giúp iPhone Lock thành iPhone quốc tế mang lại trải nghiệm tốt hơn cho người dùng không khác gì so với máy quốc tế và đặc biệt là giúp tiết kiệm được một khoảng chi phí lớn.
 
 
Ở thời điểm hiện tại iPhone Lock đang có giá bán cực kỳ tốt tại Viettablet.com và được bảo hành 12 tháng vượt trội trong khi các cửa hàng khác chỉ là 6 tháng. Không những thế Viettablet còn hỗ trợ Tặng SIM ghép 4G LTE MIỄN PHÍ cho người dùng iPhone Lock.
 
Giá bán iPhone Lock tại Viettablet
Giá bán iPhone Lock tại Viettablet
 
Với việc iPhone Lock thành iPhone quốc tế nhờ sim ghép 4G cùng chính sách hỗ trợ trên từ Viettablet người dùng có thể yên tâm sở hữu cho mình một chiếc iPhone Lock với mức giá tốt nhất và đặc biệt là có thể dùng được mạng 4G có tốc độ nhanh hơn so với 3G trước đây.
 
Viettablet.com