SKY A860 - Điện thoại SKY A860 chính hãng, giá rẻ
sky-a860-viettablet

Click vào ảnh để xem thực tế của sản phẩm

SKY A860

Liên hệ để biết giá
 • Kích thước: 158.6 x 83.2 x 9.9 mm; Trọng lượng: 210g
 • Màn hình: 5.9"  Full HD 1080x1920 pixel
 • Hệ điều hành : Android 4.1.2 Jelly Bean
 • Camera sau 13MP, camera phụ 2.0MP
 • Chip xử lý : Qualcomm Snapdragon 4 nhân 1.5Ghz
 • Ram: 2 GB; Bộ nhớ trong: 32GB
 • Pin : 3140mAh
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • 1 đổi 1 trong 30 ngày cho tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa 6 tháng với máy cũ, 12 tháng với máy mới (không bao gồm nguồn màn hình , camera, vân tay, faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết

Hoặc

TỔNG ĐÀI TƯ VẤN
 • 0938.060.080
 • 0934.060.080
ĐỊA CHỈ MUA HÀNG

TP. Hồ Chí Minh

 • 174 Cao Thắng, P.11, Q.10
 • Qui định đổi trả: 30 ngày với sản phẩm lỗi
 • Bảo hành 6 tháng
 • Tình trạng máy 99%

Đánh giá SKY A860

Sky A860 - Những bước cải tiến đáng kinh ngạc

Sky A860 sở hữu màn hình 5,9 inch- đẳng cấp điện thoại thông minh LTE full-HD đầu tiên trên thế giới với tinh thể hiển thị rõ ràng và kiểu dáng đẹp.

Sky A860 là chiếc Smartphone đầu tiên có cảm ứng đằng sau lưng máy ... thao tác một tay của màn hình lớn nhờ điện thoại thông minh khác của tính năng cách mạng của Pantech theo chuyển động và giọng nói

- Màn hình full-HD 30fps đầu tiên của quốc gia chuyển tiếp phải đối mặt với Camera 13.0 quay phim fullHD luôn mang lại những tấm hình và thước phim đẹp nhất cho người sử dụng.

sky a860

Màn hình Sky A860 5,9 inch FullHD đẹp chưa từng thấy

Pantech đã tuyên bố khai mạc của thời đại của điện thoại thông minh để xem hình ảnh bằng cách tung ra một điện thoại LTE full-HD cho lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Với màn hình hiển thị rõ ràng và kiểu dáng đẹp tinh thể của nó được thiết kế để tối đa hóa những niềm vui của xem hình ảnh trên Sky A860.

Sky A860 là smartphone đầu tiên được trang bị màn hình rộng lên đến 5,9 inch FullHD bề mặt caem ứng rộng người dùng có thế dễ dàng thao tác hơn khi sử dụng. Cộng thêm các tính năng kéo thả bàn phím như màn hình iPad người dùng có thể dễ dàng thao tác hơn khi nhập văn bản.

sky a860 1

Sky A860 có khả năng xoay màn hình ở cả Menu và màn hình nền

Khi Panrech ra mắt chiếc Sky A850 với màn hình HD mở ra một thế giới công nghệ hoàn toàn mới mở ra một thế hệ mới về màn hình siêu nét, và đúng như vậy đến thế hệ Sky A860 những người dân yêu công nghệ đã có được sự hài lòng trên cả mong đợi với thiết kế mới này.

Bằng cách kết hợp màn hình full-HD và màn hình lớn 6 inch đẳng cấp, "VEGA N ˚ 6 Full HD 'đã hoàn thành tinh thể rõ ràng và kiểu dáng đẹp chất lượng hình ảnh chưa bao giờ được kinh nghiệm của người sử dụng từ trước đến giờ. Như hình ảnh full-HD được thêm vào IPS tự nhiên Pantech Pro hiển thị, Sky A860 có giác quan tự nhiên và phong phú về màu sắc, 'VEGA N ˚ 6 Full HD' Mời một rõ ràng và kiểu dáng đẹp màn hình tinh thể rõ ràng hơn so với màn hình HD thông thường gần 2,3 lần. 

Đặc biệt là Sky A860 phù hợp nhất cho người dùng thưởng thức hình ảnh Full HD bằng mắt thường. Do đó, người dùng không chỉ có thể thưởng thức hình ảnh với độ rõ nét tương tự như những người trên máy tính của họ thông qua một điện thoại thông minh, mà không cần phải mở rộng chúng, nhưng cũng có những niềm vui của xem nội dung Full HD thông qua một màn hình lớn.

sky a860 2

Màn hình 5,9 inch FullHD

Là Smartphone đầu tiên được trang bị bộ cảm ứng đằng sau máy.

Để dễ dàng thao tác một tay của màn hình lớn Sky A860, Pantech đã bổ sung thêm một touch pad trên mặt sau của điện thoại lần đầu tiên tại Hàn Quốc. Người dùng có thể thay đổi màn hình, có một cuộc gọi hoặc chạy các ứng dụng bằng cách chạm vào pad với một ngón tay trỏ mà không cần phải sử dụng tay khác của họ. Người dùng có thể dễ dàng thực hiện các thao tác xem lướt web, đọc báo một cách dễ dàng mà không cần chạm đến màn hình mang lại nhiều tiện ích hơn.

 

Touch pad đằng sau máy

Camea 13.0 luôn mang lại những tấm hình đẹp nhất.

Với Vega No6 chiếc điện thoại thông minh được trang bị camera lên đến 13.0 MP camera 2.0 MP, khả năng chụp ảnh full-HD với tốc độ lên đến 30 khung hình mỗi giây (fps). Trong tay Sky A860 bạn có thể trở thành , một nhiếp ảnh gia chuyên nghiệp. Khi chụp một bộ phim video với camera phía trước của nó, người dùng nhanh chóng có thể có được một bộ phim video rõ ràng bởi vì họ có thể mất 30 hình ảnh một giây.

Ngoài ra, bằng cách sử dụng camera phía sau của nó, mà "Blue lọc 'đã được áp dụng, người dùng có thể chụp ảnh chất lượng hình ảnh tuyệt vời mà có thể được so sánh với những người thực hiện bởi một chiếc máy ảnh DSLR. Chức năng của VEGA từ xa Shot ', nơi mà các máy ảnh có thể được điều khiển từ xa, cũng đã được thêm vào' VEGA N ˚ 6 Full HD 'điện thoại thông minh. Chức năng của VEGA từ xa Shot 'kết nối hai thiết bị với nhau mà xa với một máy ảnh. Chức năng này làm cho nó có thể chụp ảnh bằng cách chia sẻ hình ảnh trên cơ sở thời gian thực, và do đó người dùng có thể chụp ảnh ở tầm xa bằng cách sử dụng điện thoại thông minh màn hình lớn dễ dàng hơn.

Chip xử lí cao 1,7 GHz.

Chip sử lí của của chiếc Smartphone lên đến 1,7 Ghz Ram 2G sử dụng chi sử lí mới nhất Snapdragon S4 có thể tiết kiệm đến 40% năng lượng khi sử dụng, Ram 2G luôn mang lại khoảng trống rộng để có thể sử dụng với hiệu năng tốt nhất. Với camera 13.0 luôn mang lại những tấm hình và những thước phim có dung lượng cao nhưng người dùng có thể yên tâm sử dụng bởi Pantech trang bị bộ nhớ lên đến 32G

Sky A860 là một điện thoại thông minh đã được sản xuất dựa trên triết lý của Pantech rằng điện thoại di động nên được thao tác bằng một tay. Trong việc phát triển thiết bị cầm tay, Pantech đã tập trung vào các thao tác một tay của thiết bị trong điều khoản của giao diện người dùng (UX). Từ các thiết bị cung cấp một "kiểm soát một tay", cho phép người dùng dễ dàng nhập văn bản bằng một tay bằng cách di chuyển bàn phím, một bộ điều khiển video và quay từ bên này sang bên, người dùng có thể thưởng thức các màn hình lớn 6 inch đẳng cấp với đơn tay thao tác.

Pin dung lượng 3140 mAh mang lại hiệu năng sử dụng tốt nhất.

Màn hình 5,9 inch FullHD có chúng ta có thể e ngại về thời lượng pin khi sử dụng nhưng Pantech cũng đã tính toán rất kĩ càng, trang bị pin dung lượng cao nhất lên đến 3140 mAh cộng thêm pin tặng kèm theo máy và dock sạc sẽ tiện lợi hơn khi đi xa mà không phati lo sạc pin liên tục.

 

Dock sạc tặng kèm theo máy mới

 

Đọc thêm

HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH
4/5

(3 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?

Gía này update chưa v ạ???

Trả lời |
viettablet.com
Dạ spham bên shop mình đang tạm hết hàng bạn oi . Giá đó chưa update bạn nhé .
Ad cho mình hỏi cửa hàng mình còn A870 mới 100% ko ?

Trả lời |
may nay gia 4600 la c hay moi vay

Trả lời |