So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max: Hiệu năng mạnh mẽ khiến giới công nghệ quan tâm
Danh mục sản phẩm

So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max: Hiệu năng mạnh mẽ khiến giới công nghệ quan tâm

Hoàng Dũng Ngày đăng: 10/12/2022Lượt xem: 2639

Những thông tin về iPhone 15 series đang bắt đầu rầm rộ bởi hiệu năng và công nghệ màn hình độc đáo sẽ đạt được trong năm sau. Cụ thể chúng ta sẽ có gì? So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max để biết đâu sẽ là lựa chọn tốt nhất của bạn.

So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max

So sánh iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max sẽ có khác biệt lớn?

Thiết kế có những khác biệt gì? Dựa trên các nguồn thông tin kênh YouTube Technizo Concept, chúng ta sẽ thấy được mẫu thiết kế không quá xa lạ với chúng ta. Vẫn là khung viền bo cong cùng mặt lưng phẳng quen thuộc, phần viền camera lồi cùng sẽ được loại bỏ trên iPhone 15 Pro Max nhằm mang đến một sự liền mạch hơn trong khâu thiết kế sản phẩm. iPhone 15 Plus dự kiến cũng không ngoại lệ.

Thừa hưởng thiết kế từ iPhone 14 series, iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max chúng ta sẽ có màn hình đục lỗ hình viên thuốc kết hợp công nghệ Dynamic Island. Không còn hạn chế ở một số tác vụ như đồng hồ, Maps, nghe nhạc,... chúng ta sẽ có nhiều hơn thế, nhằm tối ưu trải nghiệm người dùng được tối hơn.

Ngoài ra, về mặt hiển thị thì có thể iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max sẽ giữ nguyên sự khác biệt về công nghệ màn hình như iPhone 14 Plus và iPhone 14 Pro Max, vì màn hình Super Retina XDR cùng công nghệ ProMotion (khả dụng trên các mẫu iPhone Pro và Pro Max) vẫn đang làm tốt nhiệm vụ của mình ở thời điểm hiện tại.

tin đồ về iphone 15

Đánh giá về hiệu năng, như thường lệ, hãng sẽ mang đến cho giới công nghệ một con chip mới nhất. Cụ thể, hai phiên bản cơ bản là iPhone 15 và iPhone 15 Plus có thể vẫn sẽ dùng vi xử lý A16 Bionic với một số cải tiến nhỏ về vi kiến trúc bên trong, trong khi hai phiên bản cao cấp hơn là iPhone 15 Pro và iPhone 15 Pro Max sẽ sử dụng thế hệ Apple Silicon mới là A17 Bionic.

Ảnh iPhone 15 Plus render

Ảnh iPhone 15 Plus render

Một yếu tố giúp iPhone luôn ghi được điểm trong lòng người dùng hơn chính là hệ thống camera. Không chỉ có sự khác biệt về thiết kế màn hình, bộ đôi iPhone 15 Plus và iPhone 15 Pro Max có thể vẫn sẽ khác biệt về thông số camera đấy các bạn ạ.

hiệu năng máy

Trên iPhone 15 Plus vẫn sẽ được trang bị cụm camera kép với độ phân giải 12MP, trong khi đó iPhone 15 Pro Max sẽ có được ba cảm biến ở mặt sau có độ phân giải lần lượt là 48 MP + 12 MP + 12 MP, giúp mang đến cho người dùng nhiều bức ảnh có độ chi tiết cao và chất lượng đa dạng hơn.

Theo trang tin Priceinall dự đoán thì iPhone 15 Plus sẽ được trang bị viên pin có dung lượng 4.352 mAh, trong khi trang GadgetsNow lại dự đoán là iPhone 15 Pro Max sẽ sở hữu viên pin 4.400 mAh.

camera

Bạn nghĩ sao về hai chiếc điện thoại Apple sẽ ra mắt vào năm sau? Hãy cho mình biết những cảm nhận và kỳ vọng của bạn ngay bên dưới phần bình luận nhé.

     

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button