SO SÁNH: S23 ULTRA VÀ S22 ULTRA, ĐIỂM 10 HOÀN THIỆN LÀ DÀNH CHO…?
Danh mục sản phẩm

SO SÁNH S23 ULTRA VÀ S22 ULTRA: CUỘC CHIẾN NÀY LIỆU CÓ CÂN SỨC?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/11/2023Lượt xem: 2414

So sánh S23 Ultra và S22 Ultra: Cán cân liệu có dành cho người mới? Sau sự ra mắt hoành tráng của S23 Ultra vào tháng 2 vừa rồi, tín đồ yêu công nghệ lại lần nữa đặt S23 Ultra và người tiền nhiệm lên bàn cân. Cùng Viettablet so sánh S23 Ultra và S22 Ultra ngay nhé!

Đánh giá chung: S23 Ultra là sự nâng cấp và cải thiện từ S22 Ultra

So sánh S23 Ultra và S22 Ultra, một số điểm khác biệt thể hiện qua: màu sắc máy, cấu hình mạnh hơn, camera vượt trội và cập nhật xu hướng sạc không dây mới nhất.

Tổng quan thiết kế: Khá khó nếu đặt 2 chiếc smartphone cạnh nhau

Về tổng quan, khi đặt S22 Ultra và S23 Ultra cạnh nhau, chúng ta sẽ khá khó khăn khi phải phân biệt chúng.Có lẽ, điều khác biệt duy nhất trong thiết kế để ta có thể nhận ra đó là các góc của S23 Ultra đã vuông vức hơn khá nhiều so với S22 Ultra. Giảm bớt các góc bo tròn, điều này giúp S23 Ultra trở nên cứng cáp, mạnh mẽ, tạo cảm giác chắc chắn hơn khi cầm nắm nhưng vẫn đảm bảo không bị cấn tay.

Ngoại hình tổng quan được đánh giá là không quá khác biệt giữa 2 thế hệ

Bên cạnh đó, hệ thống cụm camera vẫn tạo điểm nhấn ấn tượng ở cả 2 sản phẩm. Có chăng là camera ở S23 Ultra sẽ có kích thước lớn hơn S22 Ultra một chút. Điều này là dễ hiểu, vì hệ thống camera của S23 Ultra lớn hơn.

Điểm khác biệt tiếp theo trong thiết kế giữa 2 sản phẩm đó là các lựa chọn màu sắc. Với S23 Ultra, bạn có 4 lựa chọn lần lượt là: Đen, Xám, Trắng sữa và Tím ; trong khi đó S22 Ultra cũng là 4 lựa chọn, nhưng lại là: Đen, Trắng, Xanh Lá và Đỏ Burgundy. Các lựa chọn màu sắc của S23 Ultra được đánh giá là tối giản hơn, nhằm phù hợp với phần lớn thị hiếu giới trẻ ngày nay.

Cấu hình: Chip Snapdragon thế hệ 2 hứa hẹn mang đến nhiều cải tiến nổi bật

Từ ngày ra mắt S22 Ultra đã khiến người dùng ấn tượng khi mang đến con chip Snapdragon Gen 1, vốn là con chip được đánh giá khủng vào thời điểm đó. Tuy nhiên, có thể nói là một lỗi kỹ thuật và cũng là không may khi mà Snapdragon Gen 1 lại gặp lỗi nóng máy. Điều này đã ảnh hưởng trực tiếp đến trải nghiệm của người dùng trên thiết bị.
Nắm bắt được điều đó, Samsung đã ngay lập tức cải thiện ngay ở S23 Ultra. Thay vì Gen 1, S23 Ultra được trang bị Snapdragon Gen 2 - con chip mới hơn, hoàn thiện hơn, khắc phục được những lỗi nhỏ ở người tiền nhiệm. Và cũng chính con chip này đã giúp S23 Ultra trở nên được săn đón và kì vọng hơn hết.

Hiệu năng mạnh mẽ và vượt trội là điểm cộng lớn của S23 Ultra

Camera: Gần gấp đôi độ phân giải của camera chính, con số 200MP thật sự đã gây ấn tượng mạnh!

Không chỉ dừng lại ở hiệu năng, nhà Samsung lại tiếp tục mạnh tay nâng cấp từ 108MP camera chính ở S22 Ultra thành 200MP camera chính ở S23 Ultra. Con số này không chỉ nói lên về độ sắc nét, chân thật trong từng khung ảnh của  S23 Ultra, mà còn mang đến đa dạng tính năng, chức năng, giúp người dùng thoả sức sáng tạo và phục vụ tốt đam mê bắt khoảnh khắc của họ.

Pin và Sạc: Nâng cấp viên pin khủng, chất đến phát ngất với 26 giờ xem video liên tục

Với S22 Ultra, Samsung trang bị viên pin 4500mAh và công nghệ sạc nhanh 45W đã nhanh chóng được lòng người dùng vì thời lượng pin dài và tốc độ sạc nhanh chóng. Nhưng còn tuyệt vời hơn khi với S23 Ultra, Samsung đã nâng cấp viên pin, lên đến 5000mAh và được giới thiệu là có thể sử dụng đến 26 giờ xem video liên tục. Đồng thời, với S23 Ultra, thiết bị cũng được trang bị thêm sạc không dây 15W, tăng thêm sự tiện lợi, thoải mái và nâng cao trải nghiệm hơn cho người dùng. 

Pin khủng giúp S23 Ultra sở hữu thời lượng xem video lên đến 26 giờ

Sự nâng cấp của S23 Ultra có đủ thuyết phục bạn không? Đừng quên chia sẻ để Viettablet biết thêm góc nhìn từ bạn nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Bình luận về SO SÁNH S23 ULTRA VÀ S22 ULTRA: CUỘC CHIẾN NÀY LIỆU CÓ CÂN SỨC?

Zalo Button