So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip: Có những nâng cấp nổi bật nào?

So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip: Có những nâng cấp nổi bật nào?

Quỳnh Như Ngày đăng: 07/26/2021Lượt xem: 492

So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip - 2 chiếc Flagship màn hình gập nhận được nhiều sự quan tâm ở thời điểm hiện tại! Cùng xem xem ở phiên bản mới này, Z Flip3 sẽ có những nâng cấp gì mới? Bắt đầu thôi nào!

So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip

So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip

So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip

Samsung Galaxy Z Flip 3 là được ra mắt cùng với chiếc Z Flod 3  trong sự kiện Unpacked của Samsung  diễn ra vào ngày 10/8 vừa qua. Đây là hai chiếc smartphone màn hình gập đáng chú ý trong năm 2021. Samsung Galaxy Z Flip 3 là phiên bản kế nhiệm của Samsung Galaxy Z Flip.

So với Z Flip, Samsung Galaxy Z Flip 3 có có một vài sự thay đổi như sau. Đầu tiên là sự thay đổi đến từ thiết kế camera, màn hình phụ. Màn hình phụ trên Z Flip 3 được mở rộng đáng kể, đem lại không gian hiển thị thoải mái, tiện lợi hơn cho người dùng.

Bên cạnh đó, Z Flip 3 còn được trang bị nhiều phiên bản màu hơn Z Flip, cụ thể z Flip 3 sẽ có 7 phiên bản màu như sau: Phantom Black, Green, Lavender, Cream, White, Pink, Gray. Đây đều là những màu rất hợp thời và phổ biến trong những năm gần đây.

màu sắc Z Flip 3

Nhiều màu sắc mới được trang bị trên Galaxy Z Flip 3

Chính vì thế, Z Flip 3 được mệnh danh là chiếc điện thoại màn hình gập có nhiều màu sắc tùy chọn nhất từ trước đến nay.

Ngoài những thay đổi về mặt thiết kế, đương nhiên cấu hình trên Z Flip 3 cũng được thay đổi. Z Flip 3 được trang bị một con chip mới vô cùng mạnh mẽ - Snapdragon 888, cho hiệu năng tốt hơn con chip Snapdragon 855+ (7 nm) trên Z Flip.

Tóm lại hiệu năng trên Z Flip 3 mạnh như thế nào? Nói nôm na để các bạn dễ hình dung, ở thời điểm hiện tại chip Snapdragon 888 là con chip vô địch, chúng được trang bị trên những chiếc Gaming Phone đình đám. Vì vậy, hiệu năng trên Z Flip 3 chắc chắn không cần phải bàn cãi nhiều!

màn hình Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 sở hữu màn hình 6.7 inch, tấm nền Dynamic AMOLED

Kích thước màn hình trên Z Flip 3 là 6.7 inch, tương tự như trên thế hệ cũ, Z Flip 3 cũng sở hữu tấm nền Dynamic AMOLED vô cùng chất lượng, cho khả năng hiển thị đỉnh cao. Màu sắc được phản ảnh chân thực, sống động và sắc nét. Z Flip 3 chắc chắn sẽ đem lại những trải nghiệm xem phim, giải trí tốt nhất cho người dùng,

Một vài tính năng mới khác được nâng cấp trên Z Flip 3 gồm: Kết nối 5G, tần số quét 120Hz, công nghệ màn hình LTPO tiết kiệm điện năng,...

Samsung Galaxy Z Flip 3 giá bao nhiêu?

Thực tế chứng minh, Samsung Galaxy Z Flip 3 quả thật có mức giá hấp dẫn hơn nhiều so với Z Flip tiền nhiệm. Cụ thể sản phẩm này có thể được bán với giá     $ 999.99. Trong khi đó, Z Flip năm ngoái được bán với mức giá khởi điểm lên đến 1.380 USD.

giá bán Galaxy Z Flip 3

Galaxy Z Flip 3 có giá thành mềm hơn phiên bản tiền nhiệm

Anh em cảm thấy như thế nào về mức giá trên? Đây có phải là chiếc điện thoại mà bạn đang mong chờ? Để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về So sánh Samsung Galaxy Z Flip 3 với Galaxy Z Flip: Có những nâng cấp nổi bật nào?