So sánh Xiaomi Mi Max 3 và Xiaomi Redmi Note 5 Pro: Chiếc smartphone nào đỉnh hơn?
Danh mục sản phẩm

So sánh Xiaomi Mi Max 3 và Xiaomi Redmi Note 5 Pro: Chiếc smartphone nào đỉnh hơn?

Hoàng Dũng Ngày đăng: 08/07/2018Lượt xem: 3322

Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro: Chiếc smartphone nào đỉnh hơn chỉ có thể biết được thông qua việc so sánh chi tiết về thiết kế, cấu hình và các tính năng khác trên máy.

so sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro

So sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro

Thiết kế

Là sản phẩm thuộc dòng Max Series, Xiaomi Mi Max 3 được trang bị màn hình lớn nên khả năng trải nghiệm dường như tốt hơn so với Redmi Note 5 Pro. Với kích thước LCD lên đến 6.9 inches nhưng độ phân giải của máy vẫn cực kỳ tuyệt vời thể hiện qua độ chi tiết, độ sáng và khả năng hiển thị hình ảnh.

so sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro màn hình

Xiaomi Mi Max 3 có màn hình lớn hơn Redmi Note 5 Pro

Tuy nhiên, 5.99 inches mà Xiaomi Redmi Note 5 Pro sở hữu không phải là con số nhỏ khi so sánh với những chiếc điện thoại có cùng mức giá hiện nay.

Bên cạnh đó, cả 2 máy đều có cấu trúc vỏ nhôm kim loại và mặt kính trong ngôn ngữ thiết kế mang đến sự tiện lợi trong quá trình sử dụng.

Cấu hình

Hai chiếc smartphone này đều được Xiaomi ứng dụng bộ vi xử lý Snapdragon 636 đến từ Qualcomm. Tuy không quá vượt trội nhưng cũng đủ để đáp ứng những yêu cầu cao cấp của người sử dụng trong tầm giá.

so sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro cấu hình

2 máy cùng dùng bộ vi xử lý Snapdragon 636

Cả Xiaomi Mi Max 3 6GBRedmi Note 5 Pro  khi kiểm tra tốc độ chạy các ứng dụng đều thể hiện sự mượt mà, nhanh chóng, không xuất hiện hiện tượng giật lắc. Cả 2 máy còn thể hiện khả năng đa nhiệm tuyệt vời của mình.

Dung lượng pin

Các sản phẩm điện thoại của Xiaomi đều gây ấn tượng bởi dung lượng pin lớn và 2 chiếc smartphone này cũng không ngoại lệ.

Nếu như Xiaomi Redmi Note 5 Pro thể hiện sự ưu tú của mình với viên pin 4000 mAh thì Mi Max 3 còn trâu hơn cả người đàn anh của mình khi sở hữu đến 5500 mAh pin.

so sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro pin

Pin của Xiaomi Mi Max 3 có dung lượng cao hơn

Ưu thế của Xiaomi Mi Max 3 xách tay  có lẽ là màn hình lớn nên kích cỡ của pin cũng được tăng lên một cách đáng kể mang đến khả năng hoạt động liên tục trong một ngày, thậm chí nhiều ngày.

Camera

Camera của cả hai máy đều được trang bị 2 ống kính phía sau mặt lưng với độ phân giải có chất lượng tương đương. Ống kính chính 12MP, khẩu độ f/1.9 và ống kính phụ 5MP, khẩu độ f/2.0.

so sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro camera

Camera kép phía sau 2 máy có cùng độ phân giải

Với những khách hàng có sở thích chụp ảnh trên điện thoại thì Redmi Note 5 ProXiaomi Mi Max 3 chính hãng cũng đủ đáp ứng về chất lượng hình ảnh trên camera.

Giá bán

Đây là những chiếc smartphone có giá bán tốt nhất hiện nay trên thị trường so với những gì mà chúng sở hữu. Với màn hình lớn, pin trâu hơn thì Xiaomi Mi Max hơn người đàn anh của mình trong khoảng từ 2 đến 3 triệu đồng là điều dễ hiểu.

so sánh Xiaomi Mi Max 3 và Redmi Note 5 Pro giá bán

Giá bán của Xiaomi Mi Max 3 cao hơn người đàn anh của mình từ 2 - 3 triệu đồng

Nhìn chung, cả Xiaomi Mi Max 3 128 GBRedmi Note 5 Pro  đều là những sự lựa chọn rất đáng cân nhắc với khoản chi chí bỏ ra chưa đến 7 triệu đồng.

Xem thêm tại:

Zalo Button