[SỐC] Sony Xperia Pro chính thức lên kệ, giá khởi điểm từ 2500USD

[SỐC] Sony Xperia Pro chính thức lên kệ, giá khởi điểm từ 2500USD

Hoàng Ánh Ngày đăng: 01/27/2021Lượt xem: 326

Sony Xperia Pro là chiếc điện thoại được ra mắt từ hơn 1 năm trước nhưng lại chưa có ngay tháng mở bán chính thức. Mới đây, thông tin chiếc smartphone này sẽ được lên kệ với giá mở bán từ $2500 cùng loạt công nghệ dành riêng cho giới điện ảnh. Cùng Viettablet khám phá ngay!

sony xperia pro mở bán với giá từ 2500 usd

Cụ thể Sony vừa đăng tải thông tin giá bán Xperia Pro với mức giá $2500 ở thị trường Mỹ vói đối tượng nhắm đến là những người dùng chụp ảnh, quay phim chuyên nghiệp. Theo đó, Sony Xperia Pro có thể biến thành màn hình máy ảnh, máy quay chuyên nghiệp qua đầu kết nổi HDMI và kết nối 5G mmWave của máy.

thiết kế của sony xperia pro

Từ đó, Sony Xperia còn hỗ trợ quay hình, phát sóng trực tiếp 1 cách tiện lợi, nhanh chóng và dễ dàng hơn không cần các bộ thu - phát sóng... nữa. Điểm nhấn của chiếc điện thoại này chính là đầu kết nối USB - C to HDMI để biến máy thành màn hình rời/ di động của máy ảnh, máy quay KTS.

tính năng xperia pro

Ngoài ra, các thông số kỹ thuật khác của máy cũng rất bắt mắt với màn hình OLED 6.5 inch độ phân giải lên đến 4K (3840x1644 px), chip Snapdragon 865 với bộ nhớ RAM 12GB/ ROM 512GB và viên pin 4000mAh. Tuy nhiên những thông này được đa số người dùng nhận xét là khá đắt đỏ so với giá bán $2500.

Hiện máy chỉ mới được mở bán ở thị trường Mỹ mà chưa có thông tin nào về việc ra mắt ở các thị trường khác. Theo đó có thể thấy chiếc điện thoại Xperia Pro này hoàn toàn không nhắm tới các đối tượng người dùng thông thường mà nhắm đến giới nhiếp ảnh gia, và các nhà làm phim.

Ngoài ra, một số tính năng đặc biệt của điện thoại Sony Xperia Pro còn có như nhận video HDR 4K tốc độ 60fps, hay tương thích với tất cả các máy ảnh có đầu HDMI... Bạn có cảm nghĩ gì về chiếc điện thoại đắt đỏ này?

>>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về [SỐC] Sony Xperia Pro chính thức lên kệ, giá khởi điểm từ 2500USD