Sony Xperia 1 III Compact lộ diện: Chip Snapdragon 775 5G, màn hình 5.5 inch

Sony Xperia 1 III Compact lộ diện: Chip Snapdragon 775 5G, màn hình 5.5 inch

Huỳnh Phi Ngày đăng: 11/23/2020Lượt xem: 1403

Theo các báo cáo mới nhất từ các leaker cho rằng Sony Xperia 1 III Compact sẽ là chiếc smartphone tiếp theo được nhà sản xuất Nhật Bản ra mắt trong thời gian tới khi cấu hình của máy bị rò rỉ.

thông tin Sony Xperia 1 III Compact

Cụ thể, hãng điện thoại Sony đang phát triển và chuẩn bị giới thiệu loạt smartphone tầm trung mới như chiếc Xperia 10 III với điểm nhấn là vi xử lý Snapdragon 690 có hỗ trợ 5G, và một chiếc Xperia 1 III Compact với thiết kế nhỏ gọn hứa hẹn sẽ được Sony tung ra vào nửa đầu năm 2021 tới đây.

Sony Xperia 1 III Compact

Nhắc sơ lại về dòng sản phẩm Xperia Compact series của Sony. Model này nổi bật với thiết kế đẹp nhỏ gọn, nhưng lại có hiệu năng vô cùng mạnh mẽ. Theo các báo cáo mới nhất, Sony đã loại bỏ chiếc smartphone Xperia 10 II Plus với chip xử lý Snapdragon 720 và sẽ thay bằng một phiên bản khác với tên gọi là Xperia 1 III Compact với màn hình kích thước 5.5 inch, con chip xử lý Snapdragon 775 mới được Qualcomm ra mắt, có hỗ trợ modem mạng 5G.

Ở thời điểm hiện tại thì ngày ra mắt cũng như các thông số kỹ thuật chính thức còn lại của Xperia 1 III Compact vẫn còn là một ẩn số. Chúng ta hãy cùng chờ xem nhà sản xuất nổi tiếng tại Nhật Bản là Sony còn mang đến những tính năng gì cho chiếc smartphone Sony Xperia 1 III Compact trong thời gian tới nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Sony Xperia 1 III Compact lộ diện: Chip Snapdragon 775 5G, màn hình 5.5 inch