Sony Xperia 5 II 3 camera ZEISS T*, chip Rồng 865 sẽ chính thức ra mắt vào ngày này
Danh mục sản phẩm

Sony Xperia 5 II 3 camera ZEISS T*, chip Rồng 865 sẽ chính thức ra mắt vào ngày này

Admin VTB Ngày đăng: 08/28/2020Lượt xem: 1590

Sau tất cả ngày Sony Xperia 5 II ra mắt cũng được ấn định đó chính là vào ngày 17/9 tới đây với nhiều ưu điểm nổi bật.

ngày ra mắt Sony Xperia 5 II

Lịch ra mắt sản phẩm mới được Sony đăng tải kèm hashtag #SonyXperia.

Cụ thể, mới đây hãng điện thoại Sony vừa lên lịch giới thiệu một loạt sản phẩm mới vào ngày 17/9. Trong đó nhiều người kỳ vọng chắc chắn sẽ có chiếc Xperia 5 II, mẫu smartphone đã liên tục rò rỉ thông tin thời gian gần đây.

Ảnh render của Sony Xperia 5 II

Ảnh concept của smartphone Sony Xperia 5 II

Điển hình như những hình ảnh render của chiếc điện thoại Sony Xperia 5 II cũng được đăng tải giúp chúng ta hình dung được thiết kế của máy với cụm 3 camera sau nổi bật với ống kính ZEISS T*. Về ngoại hình mặt trước Sony vẫn giữ nguyên triết lý thiết kế cũ đó là viền trên và dưới cổ điển.

cấu hình Sony Xperia 5 II

Dù Sony vẫn chưa tiết lộ thông số kỹ thuật của Sony Xperia 5 II, nhưng giới thạo tin bật mí rằng máy sẽ được trang bị màn hình 6.1 inch tỷ lệ khung hình 21:9 độ phân giải Full HD+, bên trong máy là vi xử lý Snapdragon 865, con chip này được hỗ trợ bởi bộ nhớ RAM 8 GB, viên pin dung lượng 3.800 mAh. Đặc biệt điện thoại Xperia 5 II cũng hỗ trợ kết nối 5G.

Cuối cùng, sự kiện ra mắt Sony Xperia 5 II và loạt sản phẩm công nghệ khác sẽ được hãng sản xuất danh tiếng ở Nhật Bản phát trực tiếp trên kênh YouTube chính thức Sony từ 7:00 sáng UTC, chúng ta hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Sony Xperia 5 II 3 camera ZEISS T*, chip Rồng 865 sẽ chính thức ra mắt vào ngày này