Sony Xperia 5 II đốn tim Fan với chip Snapdragon 865, màn hình 120Hz tràn viền, 3 camera Zeiss siêu chất
Danh mục sản phẩm

Sony Xperia 5 II đốn tim Fan với chip Snapdragon 865, màn hình 120Hz tràn viền, 3 camera Zeiss siêu chất

Admin VTB Ngày đăng: 04/21/2020Lượt xem: 4013

Một lần nữa mẫu điện thoại Sony Xperia 5 II tiếp tục đốn tim Fan công nghệ và Sony Fan bằng bản concept mới đẹp lung linh.

Thiết kế Sony Xperia 5 II

Mẫu flagship Sony Xperia 5 II nổi bật với thiết kế nhỏ gọn nhờ tỷ lệ màn hình 21:9, các cạnh viền của máy trong mỏng ấn tượng, jack tắm tai nghe 3.5 mm truyền thống vẫn được giữ lại.

camera Sony Xperia 5 II

Quay sang mặt lưng Xperia 5 II sẽ được hãng điện thoại Sony trang bị hệ thống 3 camera dùng ống kính Zeiss được đặt dọc ở giữa, ở phía trên là đèn flash LED trợ sáng.

màn hình Sony Xperia 5 II

Ở mặt trước của điện thoại Sony Xperia 5 II là màn hình đục lỗ đặt camera selfie độ phân giải 8 MP. Ngoài ra màn hình này còn được trang bị cảm biến vân tay ẩn dưới màn hình cực xịn.

cấu hình Sony Xperia 5 II

Về cấu hình, concept Sony Xperia 5 II sẽ sở hữu sức mạnh đến từ vi xử lý hàng đầu của Qualcomm hiện nay là Snapdragon 865, kết hợp với bộ nhớ RAM tiêu chuẩn 8 GB, và bộ nhớ trong lưu trữ ROM 256 GB, viên pin dung lượng 4,000 mAh.

Hiện tại thì ngày ra mắt chính thức của mẫu flagship Sony Xperia 5 II vẫn còn là một ẩn số, chúng ta vẫn phải chờ thêm thông tin từ nhà sản xuất nổi tiếng đến từ Nhật Bản, hãy cùng chờ xem nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Sony Xperia 5 II đốn tim Fan với chip Snapdragon 865, màn hình 120Hz tràn viền, 3 camera Zeiss siêu chất

Zalo Button