Sony Xperia 5 II màn hình 120Hz, chip Rồng 865 có 5G đạt chứng nhận TENAA, sẵn sàng ra mắt
Danh mục sản phẩm

Sony Xperia 5 II màn hình 120Hz, chip Rồng 865 có 5G đạt chứng nhận TENAA, sẵn sàng ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 09/15/2020Lượt xem: 1782

Sau thông tin Sony Xperia 5 II đạt chứng nhận tại cơ quan FCC, thì hôm nay mẫu điện thoại này tiếp tục đạt chứng nhận quan trọng khác tại văn phòng quản lý viễn thông của Trung Quốc TENAA.

thiết kế Sony Xperia 5 II

Cụ thể, mẫu điện thoại Sony mới được cho là Xperia 5 II có tên mã là XQ-AS72 cho thấy máy có kết nối 5G, và hỗ trợ khe SIM kép tiện lợi. Dựa vào hình ảnh TENAA chia sẻ cho thấy mẫu smartphone Sony Xperia 5 II có ngôn ngữ thiết kế quen thuộc với ngoại hình phẳng và dài như các model Sony trước đây, mặt lưng nổi bật với hệ thống 3 camera dùng ống kính Zeiss nổi tiếng được xếp theo chiều dọc. Ngoài ra, ở cạnh bên điện thoại Sony Xperia 5 II là phím chuyên dụng để chụp ảnh, và một nút bấm kích hoạt trợ lý ảo của Google.

Camera Sony Xperia 5 II

Chi tiết cụm camera của Xperia 5 II.

Sony Xperia 5 II

Dù TENAA không xác nhận thông số kỹ thuật của Sony Xperia 5 II, nhưng theo các báo cáo trước đây đều xác nhận rằng: Model này sẽ được trang bị màn hình tấm nền OLED tỷ lệ 21:9 kích thước lớn 6.1 inch độ phân giải Full-HD+, ngoài ra màn hình của Xperia 5 II còn được trang bị tốc độ làm tươi 120Hz siêu mượt. Cuối cùng, cung cấp sức mạnh cho mẫu smartphone Sony Xperia 5 II là vi xử lý Snapdragon 865, kết hợp với bộ nhớ RAM 8 GB, và được cài sẳn hệ điều hành Android 10 khi ra khỏi hộp, và có hỗ trợ sạc nhanh công suất 18W.

cấu hình Sony Xperia 5 II

Hiện tại thì giá bán của Sony Xperia 5 II vẫn còn là một ẩn số, Viettablet sẽ tiếp tục cập nhật khi có những thông tin mới về mẫu smartphone này, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Sony Xperia 5 II màn hình 120Hz, chip Rồng 865 có 5G đạt chứng nhận TENAA, sẵn sàng ra mắt