Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 vừa được chứng nhận, chuẩn bị ra mắt

Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 vừa được chứng nhận, chuẩn bị ra mắt

Admin VTB Ngày đăng: 12/22/2018Lượt xem: 453

Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 là bộ ba sản phẩm của nhà Sony vừa nhận được chứng nhận, theo đó, có nhiều khả năng, những chiếc smartphone này sẽ được ra mắt trong thời gian tới.

Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 là thế hệ kế tiếp của những chiếc smartphone giá rẻ. Mỗi chiếc điện thoại kế nhiệm đều sẽ được trang bị cấu hình có sức mạnh tương ứng với từng khung giá.

Có thể nói, sau một khoảng thời gian được ra mắt, Xperia L2 và XA2 với chi phí thấp phù hợp với túi tiền của người sử dụng nên nhận được nhiều sự quan tâm từ phía khách hàng. Chính vì vậy, việc nhà sản xuất rục rịch cho ra mắt Xperia XA3 , XA3 Ultra và Xperia L3 trong thời gian tới có ý nghĩa vô cùng quan trọng.

Trước đó, Sony Xperia XA3, Sony Xperia XA3 Ultra và Xperia L3 đã xuất hiện trên truyền thông vào đầu tháng 10. Và sau một thời gian bặt vô âm tín, bộ 3 sản phẩm này mới đột ngột quay trở lại khi đạt chứng nhận tại Nga với các số hiệu lần lượt là I4113, I4213 và I4312.

Chứng nhận cho thấy, XA3, XA3 Ultra và L3 chuẩn bị ra mắt

Chứng nhận cho thấy, XA3, XA3 Ultra và L3 chuẩn bị ra mắt

Tuy nhiên, những thông tin chính xác về Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 vẫn chưa được nhà sản xuất tiết lộ hay có bất kỳ một xác nhận cụ thể nào. Chúng ta chỉ có thể dự đoán một vài những chi tiết dựa trên điều kiện thực tế.

Thiết bị có khả năng sẽ sở hữu một vài đặc điểm cơ bản như: Màn hình 18:9, cảm biến vân tay được đặt ở cạnh bên, có nhiều phiên bản bộ nhớ khác nhau. Rất có thể, bộ ba sản phẩm này sẽ chạy trên Android Pie 9.0 và không cần phải chờ đợi nâng cấp như nhiều sản phẩm trước đó.

Đặc biệt, Sony Xperia XA3, XA3 Ultra và Xperia L3 sẽ bức phá về chất lượng camera với việc nhà sản xuất sử dụng đến 2 ống kính nhằm nâng cấp chất lượng hình ảnh cho các sản phẩm giá rẻ.

Giá bán cũng như thời gian ra mắt của chiếc smartphone này vẫn còn là một dấu hỏi lớn. Nhưng chắc chắn chúng ta sẽ không cần phải chờ đợi lâu để chứng kiến sự hiện diện của bộ ba sản phẩm này.

Xem thêm tại: