Sony Xperia XZ cũ AU giảm sốc chỉ còn xấp xỉ 3 triệu đồng tại Viettablet

Sony Xperia XZ cũ AU giảm sốc chỉ còn xấp xỉ 3 triệu đồng tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/31/2018Lượt xem: 1084

Sony Xperia XZ cũ đang có mức giá bán hấp dẫn tại Viettablet, xấp xỉ 3 triệu đồng là hàng xách tay từ thị trường Nhật với mẫu mã đa dạng cho khách hàng lựa chọn.

Sony Xperia XZ cũ là sản phẩm sáng tạo mang phong cách riêng của một thương hiệu đến từ Nhật Bản. Sony dù không lớn mạnh như iPhone hay Samsung thì các sản phẩm của họ vẫn chiếm được cảm tình của một bộ phận khách hàng yêu mến xứ sở hoa anh đào.

Xperia XZ được ra mắt từ năm 2016 và được đánh giá là siêu phẩm lúc bấy giờ với giá thành tầm khoảng trên 10 triệu đồng. Cho đến thời điểm hiện tại, giá trị của chiếc smartphone này đã mềm hơn trước rất nhiều nhưng chất lượng của nó vẫn không hề thua kém bất kỳ chiếc điện thoại nào trong cùng phân khúc.

Sony Xperia XZ Nhật cũ, chất lượng đi đôi với uy tín thương hiệu

Sony Xperia XZ Nhật cũ không chỉ có giá trị đơn thuần là thiết bị thông minh hỗ trợ hữu ích cho cuộc sống của con người mà nó còn là đại diện cho sự phát triển của khoa học công nghệ ở đất nước mặt trời mọc.

Sony Xpria XZ cũ là sản phẩm của thị trường Nhật Bản

Sony Xpria XZ cũ là sản phẩm của thị trường Nhật Bản 

Xperia XZ sở hữu khá nhiều những ưu điểm mà người Nhật có quyền tự hào khi nhắc đến sản phẩm của họ. Tiêu biểu nhất là việc thiết bị ứng dụng con chip Snapdragon 820 vào trong cấu hình của máy, đi kèm theo đó là chip đồ hoạ Adreno 530 vẫn hoạt động hiệu quả trong việc chạy các ứng dụng, các chương trình game phổ biến hiện nay.

Đặc trưng của smartphone Sony là khả năng chống nước IP 68 đã xuất hiện phổ biến từ khá sớm, trong khi nhiều hãng điện thoại chỉ mới trang bị tính năng này trên một số sản phẩm của họ.

Sony Xperia XZ Nhật cũ chỉ còn 3.290.000đ tại Viettablet

Trong phân khúc giá 3 triệu đồng thì Sony Xperia XZ cũ AU là một trong những gợi ý tuyệt vời cho khách hàng.

Sony Xpria XZ cũ đang được bán với giá 3.290.000đ tại Viettablet

Sony Xpria XZ cũ đang được bán với giá 3.290.000đ tại Viettablet

Tại Viettablet, giá bán của Xperia XZ Nhật chỉ còn 3.290.000đ với nhiều tuỳ chọn màu sắc khác nhau. Khách hàng có thể lựa chọn theo ý thích, giá vẫn không thay đổi. Đặc biệt, khi đến với cửa hàng, bạn có thể tự tay trải nghiệm sản phẩm, ngay cả khi lấy máy về dùng vẫn được bao test 30 ngày, 1 đổi 1 nếu máy phát sinh lỗi từ phía nhà sản xuất.

Ngoài ra, khách hàng có thể trả góp sản phẩm theo 2 hình thức: qua thẻ tín dụng, visa, master card hoặc qua công ty tài chính PPF với lãi xuất hấp dẫn.

Xem thêm tại: