Sự khác biệt giữa Xiaomi Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7?

Sự khác biệt giữa Xiaomi Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7?

Viettablet Ngày đăng: 02/12/2019Lượt xem: 1765

Sự khác biệt giữa Xiaomi Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7 là gì?. Hãy cùng Viettablet tìm hiểu qua bài viết dưới đây nhé.

su-khac-biet-giua-xiaomi-redmi-note-7-pro-va-redmi-note-7

Khác biệt giữa Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7 về cấu hình:

Điểm khác biệt đầu tiên đó chính là hiệu năng Xiaomi Redmi Note 7 Pro sẽ là một phiên bản hoàn toàn khác biệt, và máy sẽ sử dụng con chip xử lý mới Snapdragon 675 tốt hơn rất nhiều so với Snapdragon 660 trên Redmi Note 7.

cau-hinh-xiaomi-redmi-note-7-pro-viettablet

Điểm khác biệt thứ hai đó chính là về camera khi Redmi Note 7 Pro chính hãng sẽ sở hữu cảm biến cảm biến IMX586 đến từ Sony hứa hẹn cho chất lượng ảnh chụp tốt hơn rất nhiều so với cảm biến ISOCELL Bright GM1 đến từ Samsung trên Redmi Note 7 giá rẻ.

Khác biệt giữa Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7 về thiết kế:

hinh-anh-thiet-ke-xiaomi-redmi-note-7-tai-viettablet

Ngoài cấu hình thì Redmi Note 7 Pro chính hãng sẽ có thiết kế gần như là giống hệt người đàn anh Xiaomi Redmi Note 7 với bộ khung kim loại, mặt lưng được phối màu gradient rất trẻ trung sang trọng, và phủ bên trên bằng một lớp kính cường lực Corning Gorilla Glass 5 cứng cáp. Ngoài ra khả năng hiển thị của Xiaomi Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7 cũng tương tự nhau với màn hình có phần notch giọt nước đang rất HOT hiện nay.

Khác biệt giữa Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7 về giá bán:

Trên tay Redmi Note 7 tại Viettablet quá ngon quá rẻ!

Và chỉ với sự khác biệt giữa con chip và camera như trên thì về giá bán: Xiaomi Redmi Note 7 Pro chính hãng sẽ có giá tại thị trường Trung Quốc lần lượt là 1399 tệ - 1499 tệ (tương đương 4.7 - 5.1 triệu đồng), đắt hơn Redmi Note 7 chính hãng chỉ là 999 - 1399 tệ (tương đương 3.3 - 4.7 triệu đồng.

Trên đây là sự khác biệt giữa Redmi Note 7 Pro và Redmi Note 7. Khi nào Redmi Note 7 Pro ra mắt và có máy trên tay, Viettablet sẽ làm bài so sánh sau, các bạn nhớ đón theo dõi nhé.

>> Xem thêm tại: 

Viettablet.com