Nóng: Công bố sự kiện WWDC 2022 ra mắt sản phẩm mới của APPLE?
Danh mục sản phẩm

Nóng: Công bố sự kiện WWDC 2022 ra mắt sản phẩm mới của APPLE?

Kiều Ngân Ngày đăng: 04/07/2022Lượt xem: 974

Mới đây, Apple đã chính thức công bố thời gian sẽ diễn ra sự kiện của hãng trong năm 2022. Hội nghị các nhà phát triển toàn cầu World Wide Developers Conference 2022 (WWDC 22) giới thiệu sản phẩm iOS 16.

Trước tình hình covid diễn biến phức tạp, dù vậy Apple mới đây đã công bố sự kiện WWDC 2022, lần thứ 33 của họ sẽ diễn ra từ thứ hai, ngày 6 tháng 6 kéo dài đến hết thứ Sáu, ngày 10 tháng 6 năm 2022.

sự kiện wwdc22

Sự kiện WWDC22

"Về cơ bản, WWDC luôn là một diễn đàn để kết nối và xây dựng cộng đồng", Susan Prescott, Phó chủ tịch Quan hệ Nhà phát triển Toàn cầu, Tiếp thị Doanh nghiệp và Giáo dục của Apple chia sẻ trong thông cáo.

Ngoài các phiên trực tuyến, Apple cũng sẽ tổ chức một sự kiện trực tiếp dành cho các nhà phát triển và sinh viên tại Apple Park vào ngày 6 tháng 6 để họ có thể xem bài phát biểu quan trọng cùng nhau.

buoiori thông báo

Buổi thông báo chính thức về sự kiện WWDC 2022

Đồng thời, WWDC năm nay sẽ có các phiên bổ sung và phòng thí nghiệm học tập cùng với các phòng chờ trực tuyến để các nhà phát triển có thể tương tác tốt hơn với các kỹ sư của Apple.

Tiếp nối với sự trình làng của iPhone 14 series, Apple thời gian tới dự kiến ​​sẽ công bố iOS 16 , iPadOS 16, watchOS 9 và phiên bản tiếp theo của macOS và tvOS tại sự kiện này. Phiên bản tiếp theo của iOS dự kiến ​​sẽ đột phá nhiều hơn đối với các tính năng và cải tiến thêm đối với iOS 15.

ios 16 có gì mới

iOS 16 sẽ có những đột phá mới

Vì sự kiện WWDC 2022 là một sự kiện lớn tập trung vào các nhà phát triển, nên ít có khả năng chúng ta sẽ được nhìn thấy các sản phẩm phần cứng mới của Apple tại đây. Với những thông tin trên, bạn có thắc mắc gì về sự kiện WWDC 2022 sắp diễn ra không? Hãy chia sẻ bên dưới để mọi người cùng góp ý nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button