Sửa iPhone bị mất vân tay có tốn nhiều tiền không?

Sửa iPhone bị mất vân tay có tốn nhiều tiền không?

Admin VTB Ngày đăng: 02/12/2018Lượt xem: 608

Khi iPhone bị mất vân tay, hay bị hỏng cảm biến, điều này vô cùng nguy hại, bởi chắc các bạn đã biết từ phiên bản iPhone 5 cho đến này, tính năng cảm biến vân tay này rất quan trọng. Khả năng bảo mật của iPhone tăng lên, đi kèm theo tính năng thanh toán hữu hiệu. Thế như, trong quá trình sử dụng iPhone bị mất vân tay, hư cảm biến thì phải làm thế nào? Sửa iPhone bị mất vân tay thế nào? Viettablet sẽ cùng bạn tìm hiểu về vấn đề này nhé!  

sửa lỗi iPhone bị mất vân tay

Nguyên nhân iPhone bị mất vân tay

Để giải thích cho việc iPhone bị mất vân tay, có 2 nguyên nhân chính là chủ quan và khách quan.

Nguyên nhân khách quan do lỗi máy

iPhone có lỗi từ nhà sản xuất, trong dây chuyền sản xuất của Apple xuất hiện lỗi khiến làm mất tính năng cảm ứng vân tay. Với lỗi này, bạn có thể gửi lại Apple và hãng sẽ cấp lại máy mới cho bạn

Vô tình mua phải hàng giả hàng kém chất lượng vì ham giá rẻ. Hiện nay trên thị trường, hàng giả hàng nhái, hàng dựng rất nhiều. iPhone sẽ bị mất tính năng cảm biến vân tay sau một thời gian ngắn sử dụng. Không chỉ lỗi này mà có rât nhiều lỗi khác mà người dùng sẽ gặp phải nếu mua phải hàng giả hàng kém chất lượng.

sửa lỗi iphone bị mất vân tay

Nguyên nhân chủ quan là do người dùng

Cảm biến vân tay là tính năng được Apple rất chú trọng sản xuất với chất lượng và độ bền cực tốt. Tuy nhiên, nếu người dùng làm rơi điện thoại hoặc để vật cứng đè lên khiến sẽ khiến nút cảm biến này bị hỏng. Hoặc iPhone 6, 6 Plus bị rơi vào nước ngấm nước nên bị chập cháy.

Làm thế nào để sửa iPhone bị mất vân tay?

Đối với các nguyên nhân khác quan, người dùng nên gửi lên trung tâm bảo hành chính hãng của Apple để kiểm tra và giải quyết. Còn với nguyên nhân chủ quan do lỗi người dùng thì sẽ phải tự sửa lỗi tại nhà. Nếu không được nữa thì chỉ còn cách là mang đến trung tâm sửa chữa uy tín.

lỗi iphone bị mất vân tay

Dưới đây là một số cách để bạn có thể thử trước

Đăng ký lại dấu vân tay

Có thể bề mặt tiếp xúc cảm biến với tay của bạn chưa được làm sạch hoặc vây tay người dùng đã thay đổi nên nếu khắc phục vấn đề này, bạn nên đăng ký lại dấu vân tay.

Reset lại iPhone bị mất vân tay

Công việc này giúp đặt lại các cài đặt, các thông số của thiết bị trở lại trạng thái ban đầu như lúc mới mua. Cách làm này có thể giúp chiếc máy iPhone bị mất vân tay trở lại hoạt động bình thường với việc khắc phục các lỗi nhỏ liên quan tới phần mềm.

Lỗi phần cứng của máy iPhone

Nếu sau khi đã thực hiện các cách trên mà vẫn không giải quyết được vấn đề iPhone bị mất cảm biến vân tay thì rất nhiều khả năng là do tác nhân lỗi cứng của máy. Người dùng nên tìm đến các tủng tâm sửa chữa điện thoại iPhone chính hãng để được hỗ trợ tốt nhất. 

Sửa iPhone bị mất vân tay có tốn nhiều tiền không?

Giá sửa cảm biến vân tay của iPhone không đắt lắm, dao động từ 600-1.000.000 tùy theo loại máy iPhone 5S, 6S, 6 Plus,...

Sửa iPhone bị mất vân tay Viettablet – Tại sao không?

-Viettablet với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chính xác đến từng chi tiết

-Sẵn sàng nhận tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí

-Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo hành tốt

-Công nghệ ép chân không hiện đại và nhanh chóng

-Linh kiện chính hãng Apple 100% và đảm bảo quy chuẩn chất lượng

Đến với Viettablet, khách hàng được trực tiếp quan sát thao tác các nhân viên kỹ thuật thay cảm ứng iPhone 8/8 Plus nên không lo bị tráo đổi linh kiện. 

Thông tin liên hệ sửa lỗi iPhone bị mất vân tay tại Viettablet

HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI HỒ CHÍ MINH

69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng - Hotline: 0906.539.459

Truy cập Website: https://www.viettablet.com

Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!