Hướng dẫn sửa lỗi iPhone bị treo táo chuẩn không cần chỉnh
Danh mục sản phẩm

Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất

Admin VTB Ngày đăng: 02/19/2018Lượt xem: 2325

Có thể xem lỗi iPhone treo táo là ác mộng của bất cứ người dùng sản phẩm công nghệ nào của hãng Apple. Có rất nhiều trường hợp người dùng không biết cách sửa và khắc phục lỗi iPhone treo táo nên đã phải bỏ đi và mua thiết bị máy mới. Vậy lỗi iPhone treo táo là gì? Có khắc phục được không? Hãy cùng Viettablet theo dõi bài viết dưới đây để biết thêm chi tiết nhé!

lỗi iphone bị treo táo

Lỗi iPhone treo táo là gì? Nguyên nhân của lỗi iPhone treo táo là gì?

Một lỗi được xem là quen thuộc với người dùng iPhone. Nguyên nhân của sự cố này cũng khá đa dạng, có thể là do xung đột phần mêm với phiên bản iOS không tương thích. Lỗi này hoàn toàn có thể sửa được mà không cần mua máy mới (trừ trường hợp hư hỏng quá nặng).

Về cơ bản lỗi treo táo và lỗi iPhone bị sập nguồn có sự tương quan. Hiện tượng này xảy ra khi iPhone đang được sử dụng và bỗng nhiên sập nguồn. Sau đó muốn bật lại iPhone lên mà màn hình chỉ dừng lại ở phần logo trái táo Apple. Lỗi này khá thường gặp với người sử dụng Jailbreak iPhone, iPad và cài đặt quá nhiều ứng dụng trên thiết bị.

Làm thế nào để khắc phục và sửa lỗi iPhone bị treo táo?

Đây là các cách bạn có thể sửa lỗi iPhone bị treo táo khá đơn giản tại nhà. Tất nhiên nếu không thấy khả quan thì hãy mang đến các trung tâm sửa chữa iPhone uy tín và chất lượng trong khu vực sinh sống.

Cách 1: Reset iPhone bằng 2 phím cứng

Người dùng cần đặt tay ở vị trí phím Home và phím nguồn. Giữ động tác này trong khoảng 5 giây. Sau đó, màn hình sẽ vụt sáng hiện lên biểu tượng trái táo. Một lúc sau máy sẽ hiển thị bình thường thì được.

Cách 2: Restore điện thoại iPhone để làm mất lỗi iPhone treo táo

Nguyên nhân có thể xảy ra do các phần mềm chạy ngầm làm xung đột và dẫn đến iPhone bị treo táo. Với việc reset mà chưa được thì bạn cần restore iPhone để xóa các ứng dụng đang chạy mà không cần thiết đi, máy trở nên nhẹ và chạy được trở lại.

sửa lỗi iPhone bị treo táo

Muốn làm được thao tác này, bạn cần kết nối iPhone với một máy tính có cài iTunes.

Sau khi đã kết nối iPhone với máy tính, người dùng giữ nút Nguồn và Home, đợi khi màn hình hiển thị logo trái táo, bạn thả nút nguồn ra và giữ nguyên phím Home trong 10s cho tới khi thấy xuất hiện hình ảnh biểu tượng iTunes trên màn hình điện thoại.

Cùng lúc này, trên màn hình máy tính sẽ hiển thị giao diện iTunes. Muốn restore bạn chỉ cần click vào mục “Update and Restore”. Máy tính sẽ tự động tải về máy phiên bản iOS mới nhất và cài đặt vào chiếc iPhone của bạn.

Nếu như sau khi đã thực hiện các cách trên, lỗi iPhone bị treo táo vẫn chưa khắc phục được, bạn cần đem điện thoại đến ngay các trung tâm sửa chữa iPhone gần nhất để được tư vấn và kiểm tra lỗi thật kỹ càng. 

Sửa lỗi iPhone treo táo tại Viettablet – Tại sao không?

-Viettablet với đội ngũ nhân viên được đào tạo bài bản và chuyên nghiệp, chính xác đến từng chi tiết

-Sẵn sàng nhận tư vấn và kiểm tra hoàn toàn miễn phí

-Dịch vụ sửa chữa chuyên nghiệp, cung cấp dịch vụ bảo hành tốt

-Công nghệ ép chân không hiện đại và nhanh chóng

-Linh kiện chính hãng Apple 100% và đảm bảo quy chuẩn chất lượng

Đến với Viettablet, khách hàng được trực tiếp quan sát thao tác các nhân viên kỹ thuật thay cảm ứng iPhone 8/8 Plus nên không lo bị tráo đổi linh kiện. 

Bình luận về Cách sửa lỗi iPhone bị treo táo đơn giản nhất