Cha mẹ nên mua tablet Huawei MediaPad T3 cho con dưới 10 tuổi?

Tại sao cha mẹ nên mua máy tính bảng Huawei MediaPad T3 cho con dưới 10 tuổi?

Admin VTB Ngày đăng: 06/03/2018Lượt xem: 1862

Viettablet gợi ý cho quý phụ huynh chiếc tablet Huawei MediaPad T3 được tích hợp sẵn ứng dụng Kid’s Corner, dùng để quản lí trẻ em dùng Tablet như thời gian sử dụng máy, hạn chế các tính năng thông minh của thiết bị để trẻ không sa đà,.. Bên cạnh đó, Huawei MediaPad T3 99% là hàng chính hãng, được nhập khẩu và kiểm tra kỹ lưỡng về mặt chất lượng, hiệu năng và chính sách bảo hành cho máy, mức giá cũng vừa túi cho phụ huynh, chỉ 2.690.000.

 

Ứng dụng Kid's Corner - Dành cho trẻ em trên tablet Huawei MediaPad T3

Huawei tích hợp sẵn ứn dụng “Dành Cho Trẻ Em" (Kid’s Corner), khi kích hoạt ứng dụng này, phụ huynh hoàn toàn yên tâm cho trẻ sử dụng Tablet, vì giao diện của máy chỉ có những tính năng đáng yêu, dễ thương dành cho trẻ em, giúp trẻ không bị lún sâu hay nghiện các thiết bị công nghệ, trẻ sẽ vừa học vừa chơi và sáng tạo vơi những tính năng trên máy.

 

Tính năng và cách dùng ứng dụng Kid's Corner trên Tablet Huawei Mediapad T3

Mở ứng dụng Dành cho trẻ em trên máy tính bảng và kích hoạt, ứng dụng sẽ yêu cầu người dùng cài đặt một mật khẩu. Sau khi kích hoạt thành công, giao diện máy tính bảng sẽ đổi về giao diện của ứng dụng, những tính năng của Tablet sẽ bị tạm khoá, để trẻ không nghịch hay bấm vào các tính năng quá thông minh của Tablet.

Giao diện ứng dụng rất đơn giản, đi kèm nhạc nền vui tươi, thực sự như một chiếc Tablet dành cho trẻ em. Màn hình chỉ có 4 lựa chọn:

-Trình ghi âm

-Máy ảnh

-Đa phương tiện: Trẻ có thể chụp ảnh, chia sẻ những bức ảnh tự vẽ

-Kids Painting: Có thể vẽ tranh, tô màu, chụp ảnh lại tác phẩm,...

 

 

Điểm đặc biệt khi kích hoạt Kid's Corner sẽ có lựa chọn “Cha Mẹ kiểm soát", phần này phụ huynh có thể lựa chọn nhiều tính năng:

 

 

-Ngăn không cho trẻ nhắn tin hoặc nhận tin nhắn của những ứng dụng từ bên thứ 3, hoặc bấm vào các lựa chọn có thể bị tính phí.

-Các thanh điều hướng sẽ bị ẩn đi, trẻ chỉ còn những lựa chọn trên giao diện ứng dụng.

-Cha mẹ có thể lựa chọn thời gian sử dụng cho trẻ, tối đa 1h đồng hồ.

-Giới hạn số lần trẻ nghịch máy, ví dụ 3 lần/ ngày. Sau khoảng thời gian này, máy sẽ tự tắt.

-Cha mẹ tự chọn các ứng dụng phù hợp cho bé từ Google Play, và thêm vào ứng dụng Kid's Corner, trẻ chỉ dùng được những ứng dụng nào cha mẹ đã thêm vào đây.

 

 

-Trẻ cũng không thể tuỳ tiện bấm gọi cho bất kì ai, nhưng máy vẫn hỗ trợ gọi khẩn cấp khi kích hoạt ứng dụng.

Các bậc cha mẹ nên có cách hướng dẫn, kiểm soát và quan tâm đến việc trẻ sử dụng,học hỏi được nhiều bài học thú vị từ các thiết bị công nghệ, không nên để trẻ sa đà vào máy móc, khiến tư duy và sự học hỏi của trẻ có thể bị sai lệch.

 

 

Thông số kỹ thuật của máy tính bảng Huawei MediaPad T3 99%:

-ROM: 32 GB

-RAM: 3 GB

-Chip Qualcomm MSM8917

-Camera sau: 5 MP, lấy nét tự động

-Camera trước: 2 MP, lấy nét

-Pin khủng: 4,800 mAh*

- Giá:

+ Huawei MediaPad T3 10 16Gb: 2.690.000 VND

+ Huawei MediaPad T3 10 32GB: 2.990.000 VND

Hiện tại Viettablet hỗ trợ 2 hình thức mua trả góp để tạo điều kiện cho quý khách, mua trả góp qua công ty tài chính hoặc qua thẻ tín dụng ngân hàng.

 

Bình luận về Tại sao cha mẹ nên mua máy tính bảng Huawei MediaPad T3 cho con dưới 10 tuổi?