Tại sao nên mua iPhone Lock tại Viettablet
Danh mục sản phẩm

Tại sao nên mua iPhone Lock tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 09/29/2015Lượt xem: 7854

Xin  chào các bạn , hôm nay chúng ta lại gặp nhau , và lại nói về một sản phẩm rất rất ư là quen thuộc , đó là iphone lock . Thật ra thì với những tín đồ công nghệ mà nói , chúng ta đã quá quen thuộc với thuật ngữ , iphone lock hay iphone khóa mạng .

Hajz , Mà bây giờ mình có nói nữa thì chắc có lẽ các bạn cũng cảm thấy chán nản vì đã đọc quá nhiều thông tin về , mà đừng nói là các bạn , riêng mình thì mình cứ phải nói đi nói lại về khoảng máy lock này thì mình còn chán hơn cã các bạn nhiều lần nữa kìa …. Nhưng các bạn khoan vội bỏ qua bài viết này , tin mình đi , các bạn sẽ không thất vọng khi đọc hết bài viết này cũng như những gì Viettablet chuẩn bị mang lại cho các bạn đâu .

_Đâu tiên mình cũng xin tóm tắt lại , iphone lock , iphone khóa mạng nghĩa là gì : Mấy bạn thông cảm giúp , mình cũng chỉ làm theo lệnh sếp thôi , làm công ăn lương mà, đùa thôi chứ thật ra thì cho đến hôm nay , vẫn có nhiều khách hàng đến với Viettablet tìm mua iphone và hoàn toàn không có chút khái niệm gì về máy lock cả ….

Đầu tiên , iphone lock là gì ?

-iPhone Lock được hiểu đơn giản nhất với khái niệm đây là iPhone của Apple (iPhone QT cũng y chang Lock ).nhưng được 1 nhà mạng nào đó bán ra theo kiểu hợp đồng ràng buộc sử dụng mạng của họ nên họ khóa mạng máy lại (không thể sủ dụng mạng khác ngoài mạng đó) chỉ có thể sử dụng nhà mạng của họ thôi nên đó gọi là iPhone khóa mạng hay còn gọi là iPhone Lock.

VD : Viettel bán iPhone bản lock thì iPhone đó chỉ xài được sim Viettel.

*Vậy iPhone Lock (Khóa mạng) có thể sử dụng ở Việt Nam được không?

- Để có thể sử dụng được iPhone Lock ( Khóa mạng ) thì hiện có 2 phương pháp:
1.Unlock lên Quốc tế có nghĩa sau khi unlock thành công máy của bạn sẽ thành iPhone QT. Nhưng chi phí để unlock iphone lock thành iphone quốc tế lại có giá khá cao nên rất ích người chọn phương pháp unlock này .

2.Unlock bằng sim ghép ( Hình thức này thường được ưa chuộng vì nhanh và đơn giản và chi phí phải chăng ) Nói đơn giản hơn , khi sử dụng sim ghép , mảnh sim được đặt dưới khay sim chính của bạn và nó đánh lừa máy rằng đây là sim của nhà mạng và chiếc iphone của bạn sẽ nhận sim như bình thường .

_ Và khi sử dụng những chiếc iphone này ở VN thì hiển nhiên đi cùng mức giá rẻ sẽ là 1 số lỗi vụn vặt do không tương thích thị trường như không kiểm tra được tài khoảng , không nạp tiền trực tiếp bằng *100* và 1 số lỗi phổ biến khác .

_ Nhưng hiện tại , những lỗi đó đã được khắc phục triệt để một cách dễ dàng tại Viettablet nên các bạn không phải đắn đo khi muốn trải nghiệm 1 chiếc iphone lock .

_ Nói vậy đủ rồi chứ nói dài quá mọi người lại bỏ không xem L tủi thân thật . Và nói đến iphone lock , mặc dù trên lý thuyết là như vậy , nhưng có thật nó sẽ sử dụng được như 1 máy quốc tế không ? Đó là câu hỏi mà những người chưa bao giờ tiếp xúc với iphone lock luôn đặt ra khi có nhu cầu trải nghiệm máy lock . Và đây là lý do chủ yếu mà mình muốn đề cập cho các bạn thấy như đã nói ở trên ( không các bạn lại gạch đá mình thì chết >.< )

_ Nhằm nắm bắt tâm lý ngại ngùng với những khách hàng chưa từng tiếp xúc với iphone lock , hôm nay Viettablet triển khai chương trình “Không cần đắng đo – tự do xài lock

Cụ thể : Khi khách hàng đến trải nghiệm và có nhu cầu mua để trải nghiệm một chiếc iphone lock: iPhone 5C Lock, iPhone 5 Lock, iPhone 6 Lock nhưng vẫn còn đắng do ngại ngùng , Viettablet sẽ tạo điều kiện cho khách hàng tự do trải nghiệm trong thời gian 7 ngày đầu tiên , Nếu trong 7 ngày sử dụng , khách hàng cảm thấy không hài lòng vì bất cứ lý do gì về chiếc iphone lock của mình , Viettablet sẽ hoàn trả 100% tổng số tiền quý khách đã bỏ ra để mua chiếc iphone đó ( Đã chưa đã chưa :D )

Chương trình này nhằm giúp những khách hàng yêu quý của Viettablet loại bỏ quan điểm e ngại về máy lock cũng nhưng có thể dễ dàng tiếp cận những sản phẩm công nghệ cao với một mức giá hợp lý hơn với thu nhập của mình .

Trong suốt thời gian đồng hành cùng các khách hàng yêu quý , những gì Viettablet đã đem lại cho các khách hàng cũng đã được khảng định bằng chính sự hài lòng và ủng hộ của quý vị dành cho cửa hàng trong thời gian qua . Và Viettablet có thể tự hào khẳng định mình là một trong những cửa hàng bán Iphone lock uy tín và có chất lượng tốt nhất tại TP.HCM cũng như mang đến những dịch vụ hậu mãi tốt nhất cho khách hàng .

Một lần nữa , Viettablet xin chân thành cám ơn các bạn đã quan tâm bài viết của Viettablet cũng như những khách hàng thân thiết đã ủng hộ Viettablet trong thời gian qua . Xin chào và hẹn gặp lại.