Tải về Vellum Wallpapers - Ứng dụng tải hình nền Full HD siêu đẹp hoàn toàn miễn phí cho iPhone

Tải về Vellum Wallpapers - Ứng dụng tải hình nền Full HD siêu đẹp hoàn toàn miễn phí cho iPhone

Admin VTB Ngày đăng: 08/15/2018Lượt xem: 1108

Lựa chọn hình nên cho iPhone để làm sao cho máy có một ngoại hình thật ấn tượng cũng thu hút sự quan tâm của khách hàng.

ứng dụng hình nền Vellum Wallpapers cho iPhone

Đây là ứng dụng tải hình nền miễn phí

Chính vì vậy, hiện nay, có một số các ứng dụng đã được phát triển với những lợi ích tuyệt vời, trong đó phải kể đến ứng dụng tải hình nền Full HD siêu đẹp cho iPhone có tên gọi Vellum Wallpapers.

Với ứng dụng này, hình nền của bạn sẽ trông thật sinh động và hút mắt người nhìn vì hình ảnh cực kỳ chân thực, tự nhiên, không bị nhàm chán.

Giới thiệu về Vellum Wallpapers

Vellum Wallpapers chứa vô số những hình nền tuyệt đẹp về cách trình bày và có các hình nền đặc trưng cho iPhone. Ứng dụng này giúp người dùng xem trước những hình nền có ý định đặt làm màn hình khoá và màn hình chính trước khi tải về.

Trong ứng dụng này, người dùng sẽ cảm thấy phấn khích với công cụ để làm mờ (blur) hình nền. Với phần giao diện được thiết kế một cách đơn giản nhất vì mục đích giảm sự chú ý của các quảng cáo khi chúng xuất hiện trên Vellum.

Vellum Wallpapers

Các hình nền trên ứng dụng này được chọn lọc từ những hình ảnh được cung cấp bởi các nghệ sĩ và những nhà thiết kế nổi tiếng với các thể loại đa dạng, phong phú. Có thể kể đến như: From Above, Abstract Paint, Macro Synapse hoặc Infinity & Beyond. Trong đó, mỗi danh mục bao gồm từ 20 – 50 hình nền khác nhau.

Đây là những đặc điểm cơ bản khi bạn tải về Vellum Wallpapers miễn phí, nếu yêu cầu nhiều hơn, khách hàng có thể nâng cấp lên phiên bản trả phí với nhiều tính năng bổ sung khác.

Một số đặc điểm của ứng dụng Vellum Wallpapers

tải Vellum Wallpapers  cho iPhone

Ảnh đẹp chất lượng Full HD

Không tốn pin điện thoại và data (thiết lập trong setting)

Chọn ảnh theo chủ đề hoặc bộ sưu tập.

Không quảng cáo.

Miễn phí 

Xem thêm tại: