Tất Tần Tật Google Pixel 8 series: Dựa trên Tensor 3, tập trung vào AI và máy học, nâng cấp camera, thiết kế hoàn thiện hơn
Danh mục sản phẩm

Tất Tần Tật Google Pixel 8 series: Dựa trên Tensor 3, tập trung vào AI và máy học, nâng cấp camera, thiết kế hoàn thiện hơn

Kiều Ngân Ngày đăng: 10/27/2022Lượt xem: 2570

Google Pixel 7 series vừa ra mắt đã nhận về khá nhiều đánh giá tích cực từ người dùng bởi khả năng chụp ảnh có phần ‘cạnh tranh’ với người bạn Apple. Không dừng lại ở đó, theo đà đi lên Google đang thích thú với bộ Google Pixel 8 series mới của mình.

Tất Tần Tật Google Pixel 8 series

Tất Tần Tật Google Pixel 8 series

Concept đặc trưng, hoàn thiện theo xu hướng

Tuy vẫn chưa có lời khẳng định hay hình ảnh chính xác từ hãng, nhưng không ít người dùng và giới chuyên ra cho rằng phần thiết kế trong năm sau sẽ có phần dựa trên model hiện tại. Điểm khác biệt lớn có lẽ nằm ở cụm camera sau kim loại nằm ngang, chia mặt lưng máy thành hai phần, cải thiện phần viền mỏng hơn, tinh tế hơn.

Thiết kế cũ nhưng vân đẹp Google Pixel 8 series

Google Pixel 8 series hoạt động dựa trên Tensor 3

Theo thường lệ, mỗi năm hãng sẽ mang đến một con chip mới cho người dùng, Tensor 3 sẽ là cái tên mà nhiều người kỳ vọng. Tuy vẫn là ẩn số nhưng cá nhân mình cho rằng thiết bị sẽ được Google tập trung vào AI và máy học, tương tự như trên các phiên bản tiền nhiệm.

Chip mới từ hãng

Một số trang tin cũng đang đặt câu hỏi về hiệu năng của vi xử lý Tensor 3 vì thế hệ thứ 2 của dòng chip này hiện đang được TSMC sản xuất còn Samsung cùng dòng chip Snapdragon 8 Gen 1 thì lại gặp các vấn đề về nhiệt độ và pin nên sự chuyển đổi này đang gây nên một vài lo ngại dù trước đó Samsung vẫn làm rất tốt với thế hệ chip Tensor đầu tiên trên Pixel 6.

Lấy thông tin từ trang 91mobiles, Google Pixel 8 Pro sẽ được trang bị bộ nhớ RAM 12 GB, giúp thiết bị có thể sử dụng tác vụ đa nhiệm một cách hiệu quả mà không gặp trường hợp giật lag hay tải lại app khó chịu.

chạy mượt mà trên nhiều ứng dụng

Dung lượng pin chưa cao?

Nhớ lại ở phiên bản mới nhất Pixel 7 Pro chúng ta chỉ nhận được ở mức pin 5000mAh, khả năng kiểm soát pin khá tốt. Tuy nhiên mình vẫn mong ở Pixel 8 series có thêm điều gì đó đặc sắc hơn. Công suất sạc nhanh vẫn chưa được tiết lộ nhưng với chế độ pin thích ứng mới của Google thì bạn có thể hoàn toàn yên tâm về thời lượng của máy.

hình ảnh cấuhinfh

Hệ thống camera tiên tiến

Dự kiến máy có thông số Camera sau: 64 MP + 48 MP + 12 MP, Camera selfie: 16 MP. Mình đã có bài test camera của Pixel 7 Pro cùng 2 chiến thần khác. Bạn thể thấy, chất lượng ảnh mà thiết bị mang đến rất cao, có nét đặc trưng riêng.

hệ thông camera Google Pixel 8 series

Điều này cũng nói lên chất lượng trên Pixel 8 series sẽ có xu hướng cao hơn và được hỗ trợ tính năng đặc sắc hơn.

Trên đây là một vài thông tin mới nhất về Pixel 8 series, thông tin và ảnh render chưa được xác nhận từ hãng vì vậy chỉ mang tính chất tham khảo. Đừng quên để lại bình luận chia sẻ ý kiến của mình ngay bên dưới bạn nhé.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button