Tecno Spark 10 Series ra mắt: pin khủng, ngoại hình như “anh em” của iPhone 14 nhưng hứa hẹn mức giá sẽ là yếu tố gây bất ngờ!!!
Danh mục sản phẩm

Tecno Spark 10 Series ra mắt: pin khủng, ngoại hình như “anh em” của iPhone 14 nhưng hứa hẹn mức giá sẽ là yếu tố gây bất ngờ!!!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 03/13/2023Lượt xem: 869

Tecno Mobile - thương hiệu smartphone được thành lập vào năm 2006, đến từ Hong Kong và chính thức có mặt tại Việt Nam vào 2017. Mới đây, Tecno đã hé mở những hình ảnh và thông số đầu tiên của Spark 10 Series đến với người dùng. Cùng đọc bài viết sau đây để tìm hiểu thêm về sự kiện Tecno Spark 10 Series ra mắt nhé!

Tecno Spark 10 Series được đánh giá là khá giống iPhone 14

Theo một thông cáo báo chí mà Tecno Mobile gửi đến người dùng, thương hiệu này sẽ sớm giới thiệu đến người dùng bộ 3 smartphone, đó là: Spark 10, Spark 10 5G và Spark 10C. Tuy nhiên, các thông số kĩ thuật chi tiết của từng thiết bị vẫn được giấu kín.

Một số thông tin đầu tiên của Tecno Spark 10 Series

Từ một số hình ảnh, cho thấy rằng đây sẽ là series dành cho những chiếc smartphone có tầm giá từ 2-4 triệu nhưng lại sở hữu ngoại hình cực kỳ bắt mắt. Đặc biệt là với thiết kế cụm camera lớn, tạo điểm nhấn cho điện thoại.

Ngoại hình bắt mắt, camera khủng, viên pin lớn và sạc nhanh, liệu đây có phải là series tạo nên đột phá cho Tecno?

Một trong những thông tin đầu tiên mà Viettablet nắm bắt được đó là series này sẽ sở hữu camera chính tích hợp AI, có độ phân giải 50MP và có đèn flash kép. Đồng thời, những chiếc smartphone thuộc series này cũng được trang bị viên pin 5000mAh kết hợp với công nghệ sạc nhanh 18W. Dù rằng con số này không phải quá lớn, nhưng đây cũng cho thấy sự nỗ lực của thương hiệu nhằm mang lại sự tiện lợi tối đa cho người dùng.

>> Đừng bỏ lỡ:

Bình luận về Tecno Spark 10 Series ra mắt: pin khủng, ngoại hình như “anh em” của iPhone 14 nhưng hứa hẹn mức giá sẽ là yếu tố gây bất ngờ!!!

Zalo Button