Thật hư việc Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Tab S7 bị lỗi màn hình xanh?
Danh mục sản phẩm

Thật hư việc Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Tab S7 bị lỗi màn hình xanh?

Admin VTB Ngày đăng: 08/25/2020Lượt xem: 1635

Trước đây người dùng Samsung Galaxy S20 series cũng than phiền máy bị lỗi màn hình bị ám xanh, và mới đây lỗi này xuất hiện trở lại trên Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Tab S7.

Galaxy Tab S7

Cụ thể, một số người dùng bộ đôi máy tính bảng Samsung Galaxy Tab S7, Galaxy Tab S7+ và mẫu phablet Samsung Note 20 Ultra đang than phiền gặp lỗi chung là màn hình bị ám xang màu xanh khi điều chỉnh độ sáng của màn hình ở mức thấp. Trước đây thì cũng có khá nhiều mẫu flagship cao cấp trong năm nay bị dính lỗi màn hình bị ám màu xanh như iPhone 11, Google Pixel 4 XL, hay OnePlus 8 Pro...

Galaxy Tab S7 Plus

Hiện tại thì với tình hình dịch bệnh Covid-19 nên nhiều người dùng bị dính lỗi này vẫn chưa thể mang máy đến trung tâm Samsung để bảo hành ngay lập tức được liền. Tuy nhiên, cũng đừng quá lỗi lắng bởi lỗi này không quá nghiêm trọng vì có thể đây chỉ là lỗi phần mềm, không phải lỗi phần cứng.

Bởi dòng sản phẩm Galaxy S20 series trước đây bị lỗi màn hình ám xanh, cũng được Samsung sửa lỗi bằng bản cập nhật phần mềm. Hi vọng, hãng điện thoại Samsung sẽ sớm khắc phục được lỗi này trên  Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Tab S7 giống như vậy.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet

Bình luận về Thật hư việc Samsung Galaxy Note 20 Ultra và Galaxy Tab S7 bị lỗi màn hình xanh?