Thật không thể tin được ! Bphone 2 ra mắt vào cuối năm nay ?
Danh mục sản phẩm

Thật không thể tin được ! Bphone 2 ra mắt vào cuối năm nay ?

Admin VTB Ngày đăng: 08/28/2016Lượt xem: 846

Bphone 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, tiếp bước chiếc Bphone đầu tiên mà BKAV đã ra mắt cách đây hơn một năm.

Bphone là một trong những chiếc smartphone đã từng nhận được rất nhiều sự chú ý của người dùng cũng như giới truyền thông vì đây là chiếc smartphone đầu tiên do chính Việt Nam sản xuất, ra mắt vào ngày 26/5/2015. BKAV tổ chức một buổi ra mắt hoành tráng, cũng như được đóng đinh chắc nịch rằng đây là chiếc smartphone mạnh nhất, bảo mật nhất. Nhưng trái lại, chiếc Bphone đã không gây được nhiều hiệu ứng trên thị trường, nhanh chóng chìm vào quên lãng.

Không chịu sự thất bại đó, BKAV sẽ tiếp tục cho ra mắt Bphone thế hệ thứ 2, và điều này đã được chính fanpage Bphone VN tiết lộ.

Theo đó, Bphone 2 sẽ được ra mắt vào cuối năm nay, sẽ vẫn giữ được thiết kế cao cấp, tích hợp bộ vi xử lý mạnh mẽ như Snapdragon  820, tốc độ 2,2 GHz, RAM 4 GB, màn hình 5,5 inch với độ phân giải 1440 x 2560 pixels, và camera 21MP ới khả năng quay phim 4K, đèn flash LED kép, máy ảnh phụ độ phân giải 5MP, bộ nhớ trong của máy đạt 128 GB, pin là 4.100 mAh, cảm biến vân tay 3D…

 

 

Như vậy, BKAV đã xác định trở lại thị trường smartphone. Hãy chờ đón xem những bước đi của BKAV từ đây đến cuối năm xem tạo ra điều bất ngờ gì nào. 

Tham khảo: Cellphones.com.vn