Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng
Danh mục sản phẩm
thay-man-hinh-ep-king-xiaomi-pad-5_x8qy-kh_1axo-n4

Tính năng nổi bật

 • Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" / 12.4" Chính Hãng tại Viettablet với giá cực tốt
 • Sửa chữa máy tại chỗ, nhanh chóng, khách hàng quan sát trực tiếp quá trình
 • Chất lượng màn hình nguyên seal nhập khẩu trực tiếp chính hãng.
 • Không giữ máy của khách hàng
 • Bảo hành sản phẩm 1 tháng
 • Màn hình được thay thế bởi kỹ thuật viên dày dặn kinh nghiệm
 • Giao hàng C.O.D trên toàn quốc
 • Bộ sản phẩm:
 • Bao test 1 đổi 1 trong 30 ngày bao gồm nguồn và màn hình
Số 1 về bảo hành hậu mãi
 • HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ (điện thoại cũ). 1 đổi 1 trong 30 ngày đầu cho tất cả lỗi do máy phát sinh.
 • Bảo hành toàn diện cả nguồnmàn hình trong 6 tháng với máy cũ, 2 tháng với máy mới với tất cả lỗi do máy phát sinh (Áp dụng từ 1/10/2022).
 • Thay pin iphone miễn phí trọn đời (có vcare 1-1)
 • 1 đổi 1 trong vòng 3 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 4 đến tháng thứ 6 với máy cũ, đến tháng 12 với máy mới (không bao gồm nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 6 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
 • Bảo hành sửa chữa từ tháng thứ 6 đến đến tháng 12 với máy mới (bao gồm cả nguồn , màn hình , faceid)
 • 1 đổi 1 trong vòng 12 tháng tất cả lỗi do máy phát sinh với máy cũ lẫn máy mới, HOÀN TIỀN 7 NGÀY MIỄN PHÍ VỚI BẤT KỲ LÝ DO GÌ.
Thông tin bảo hành chi tiết
Liên hệ để biết giá
Bảo hành: Vàng
- Được sửa chữa, thay thế HOÀN TOÀN MIỄN PHÍ toàn bộ linh kiện phần cứng (bao gồm cả màn hình, cảm ứng, camera, vân tay, nguồn,...) và phụ kiện DO LỖI CỦA NHÀ SẢN XUẤT trong thời gian từ 06-12 tháng.
- 1 đối 1 trong 30 ngày (Tiêu chuẩn)
- 1 đổi 1 trong 45 ngày (Đối với gói V-care)
- 1 đổi 1 trong 12 tháng (đối với gói Vcare 1 đổi 1)
- Giá máy chưa bao gồm Giá gói Bảo hành vàng

Hoặc

THÔNG TIN CHI TIẾT Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng

Thay màn hình Xiaomi Pad 6 ở đâu vừa an toàn, vừa tiết kiệm chi phí? Câu trả lời đó là đến ngay Viettablet, với quy trình thay màn hình 4 bước cực kỳ đơn giản, nhanh chóng, tiện lợi. Đồng thời, trong quá trình thay màn hình Xiaomi Pad 6, khách hàng có thể quan sát, đảm bảo việc thay màn hình đúng với linh kiện, loại màn hình mà khách hàng lựa chọn, đồng thời cũng loại bỏ được các trường hợp thay thế linh kiện không chất lượng hoặc tráo đổi linh kiện từ máy của khách hàng. Giá rẻ nhất với chất lượng cam kết và chính sách bảo hành tuyệt vời, chờ gì mà không lựa chọn thay màn hình Xiaomi Pad 6 tại Viettablet?

Thay màn hình Xiaomi Pad 6 siêu rẻ tại TPHCM

Trước khi tìm hiểu về thay màn hình Xiaomi Pad 6 siêu rẻ của Viettablet. Bạn nên điểm qua một số dấu hiệu cho thấy bạn nên mang Xiaomi Pad 6 đến Viettablet để kiểm tra và thay màn hình. Trong đó, biểu hiện dễ thấy nhất là sau rơi, vỡ hoặc va chạm, máy xuất hiện các vấn đề về màn hình như vỡ kính, cảm ứng mất nhạy, sọc màn hình, màn hình quá sáng hoặc quá tối, độ hiển thị không ổn định hoặc đơn giản là xuất hiện các nhấp nháy, các điểm chết trên màn hình. Dù có thể ban đầu việc xuất hiện các dấu hiệu đó không ảnh hưởng đến việc sử dụng của bạn, nhưng lâu dài, nó có thể ảnh hưởng đến mắt của người dùng, đến chất lượng máy và thậm chí đến các chức năng khác.

Quy trình thay màn hình Xiaomi Pad 6 tại Viettablet

Nếu chẳng may Xiaomi Pad 6 của bạn đã gặp một trong các dấu hiệu trên, đó là lúc bạn nên cân nhắc đến việc đến Viettablet để được kỹ thuật viên hỗ trợ kiểm tra máy và tiến hành thay thế khi cần thiết. Quy trình thay màn hình Xiaomi Pad 6 tại Viettablet với 4 bước như sau:

 • Bước 1: Nhận máy, nghe các vấn đề đang gặp phải của máy từ khách hàng
 • Bước 2: Tiến hành kiểm tra tổng quan toàn bộ máy, thông báo với khách hàng các tình trạng hiện tại, cách khắc phục cũng như để khách hàng xem lại máy.
 • Bước 3: Tiến hành thay thế màn hình Xiaomi Pad 6 như đã trao đổi với khách hàng. Lưu ý, trong bước này, khách hàng hoàn toàn có thể quan sát kỹ thuật viên tại Viettablet thao tác, để đảm bảo không bị thay đổi linh kiện hoặc thay thế màn hình kém chất lượng,...
 • Bước 4: Sau khi hoàn thành, kỹ thuật viên sẽ để khách hàng kiểm tra lại toàn bộ máy, sau đó dán tem và viết phiếu bảo hành.

Đọc thêm

Câu hỏi thường gặp

Vì sao giá máy Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng tại Viettablet lại rẻ hơn thị trường?

Vì Viettablet nhập Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng với số lượng rất lớn, nên luôn có mức giá nhập vào rất tốt, do đó có giá bán rẻ hơn thị trường.


Làm sao để kiểm định được chất lượng máy Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng tại Viettablet?

Đối với máy cũ, người dùng được quyền yêu cầu kỹ thuật viên tại cửa hàng mở máy cho khách kiểm tra, và khách được 7 ngày sử dụng miễn phí hoàn tiền.

Với máy mới Fullbox thì khách sẽ mở hộp ngay tại chỗ, đảm bảo máy chất lượng.


Mua Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng tại Viettablet thấy tặng ít phụ kiện hơn một số nơi khác?

Vì Viettablet đã giảm giá bán Thay Màn Hình - Ép Kính, Cảm Ứng Xiaomi Pad 6 11" Chính Hãng rất sâu rồi, cùng với đó, phụ kiện tại Viettablet đều là hàng chất lượng cao nên chỉ ưu đãi giảm giá khi mua kèm. Một số đơn vị bán tặng kèm phụ kiện là hàng kém chất lượng có giá rất thấp.


HỎI ĐÁP VÀ TƯ VẤN

ĐÁNH GIÁ CỦA KHÁCH HÀNG

ĐÁNH GIÁ TRUNG BÌNH

0/5

(0 đánh giá)

Bạn muốn đánh giá sản phẩm này?

Zalo Button