Thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy S8 Plus giá rẻ chất lượng

Thay mặt kính màn hình Samsung Galaxy S8 Plus giá rẻ chất lượng

Admin VTB Ngày đăng: 03/05/2018Lượt xem: 742

Cơn sốt Samsung Galaxy S9 và S9 Plus mới đây thôi vừa bùng nổ với nhiều tính năng mới mẻ và hiện đại. Dẫu vậy, 2 mẫu điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus và S8 ra măt trước đó vẫn luôn làm mưa làm gió trên thị trường điện thoại thông minh trên thế giới. Tuy kiểu dáng đẹp và tinh tế là vậy, màn hình siêu quyết rũ của Samsung Galaxy S8 Plus có lẽ lại chính là thứ dễ bị “tổn thương” nhất. Samsung S8 Plus vẫn luôn phải đối mặt với các nguy cơ xây xước, vỡ màn hình, vỡ mặt kính. Khi đó có thể cần phải thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus.

thay màn hình samsung galaxy S8 Plus chính hãng

Những dấu hiệu hư hại màn hình cần thay

Màn hình nứt vỡ do bị va đập mạnh, màn hình bị ám vàng, khó nhìn. Hoặc bạn chợt thấy màn hiển thị các vết sọc, chấm đen, màn hình nhấp nháy bất thường. Xử lý kịp thời và đúng cách với những lỗi trên để giúp chiếc điện thoại Samsung Galaxy S8 Plus của bạn hoạt động được tốt nhất.

Nguyên nhân gây hư hỏng màn hình Samsung Galaxy S8/ S8 Plus

-Có thể do vô tình làm rơi, máy bị va đập và gây ra sự cố trên

-Máy bị ngấm nước gây hư hỏng màn hình

-Bị vật nặng đè lên màn hình gây nứt vỡ

-Lỗi từ nhà sản xuất (thường lỗi này khá ít, và nếu có sẽ xảy ra trong thời gian ngắn mới mua, người dùng có thể mang đến trung tâm bảo hành điện thoại S8/ S8 Plus để được sửa chữa trong thời gian bảo hành).

thay mặt kính samsung galaxy S8 Plus

Khi nào cần thay mặt kính S8/S8 Plus? Khi nào cần thay màn hình S8/S8 Plus?

Khi mặt kính màn điện thoại Samsung Galaxy S8/S8 Plus xách tay chính hãng của bạn bị nứt, vỡ, mờ đục nhưng vẫn sử dụng cảm ứng bình thường. Bạn chỉ cần thay mặt kính chính hãng mới cho điện thoại của mình.

Mặt kính của máy điện thoại bị vỡ, màn hình và cảm ứng đều hư hỏng. Khi này bạn cần thay toàn bộ màn hình Samsung Galaxy S8/ S8 Plus chất lượng chính hãng

Màn hình máy có dấu hiệu sọc, nhòe, ố đốm đen, cảm ứng bị liệt đơ… Bạn cũng cần phải thay màn hình điện thoại S8/S8 Plus mới.

thay màn hình Samsung Galaxy S8 Plus

thay màn hình mặt kính samsung galaxy S8/S8 Plus CHÍNH HÃNG TẠI VIETTABLET ĐỂ NHẬN ĐƯỢC NHỮNG TRẢI NGHIỆM DỊCH VỤ TỐT NHẤT

Đội ngũ nhân viên Viettablet chuyên nghiệp với trang thiết bị hiện đại, thay thế linh kiện, thay màn hình S8+ của bạn nhanh chóng và an toàn nhất.

Đến với dịch vụ sửa chữa Samsung chất lượng tại Viettablet, quý khách không những sẽ có được mức giá sửa điện thoại tốt nhất mà còn được đảm bảo về chất lượng dịch vụ sau khi sử dụng. Tại Viettablet, mọi phụ kiện thay thế đều được bảo hành ít nhiều từ 6 đến 12 tháng. Châm ngôn của chúng tôi là: "Hài lòng khách đến, vừa lòng khách đi"

Chắc chắn rằng khi đến với Viettablet, bạn sẽ luôn được đảm bảo về:

-Linh kiện, phụ kiện sử dụng sửa chữa Samsung là hãng chính hãng, mới 100%

-Được quan sát toàn bộ quá trình sửa chữa Samsung, đảm bảo độ tin cậy

-Hệ thống máy móc hiện đại, sửa chữa nhanh chóng

-Đội ngũ nhân viên của Viettablet đều được đào tạo bài bản, có trình độ chuyên môn cao, giàu kinh nghiệm.

Thông tin liên hệ thay màn hình mặt kính Samsung Galaxy S8/ S8 Plus tại Viettablet

HỆ THỐNG SỬA CHỮA ĐIỆN THOẠI VIETTABLET TẠI HỒ CHÍ MINH

69A Cao Thắng, Phường 3, Quận 3, Hồ Chí Minh

Quý khách vui lòng liên hệ theo đường dây nóng - Hotline: 0906.539.459

Truy cập Website: https://www.viettablet.com

Viettablet hân hạnh được phục vụ quý khách!