Thiết kế Galaxy Z Fold5 bị lộ nguyên mẫu với viền mỏng ấn tượng tại sự kiện CES 2023
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Galaxy Z Fold5 bị lộ nguyên mẫu với viền mỏng ấn tượng tại sự kiện CES 2023

Kim Thảo Ngày đăng: 01/18/2023Lượt xem: 2630

Mới đây, thiết kế Galaxy Z Fold5 lộ diện với khung viền mỏng cực ấn tượng tại sự kiện CES 2023. Cụ thể có gì mới lạ trên sản phẩm này? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế Galaxy Z Fold5

Thiết kế Galaxy Z Fold5 

Nhiều thông tin cho biết, Galaxy Z Fold5 dự kiến sẽ không được ra mắt trước tháng 8 năm nay, nhưng Vừa qua tại sự kiện CES 2023, Samsung đã trưng bày một thiết bị có thể là nguyên mẫu của Galaxy Z Fold5, từ đó cho ta một cái nhìn tổng thể hơn về chiếc điện thoại màn hình gập này.

Một người dùng Twitter đã nói rằng, Samsung đã trưng bày một thiết bị được cho là Galaxy Z Fold5 tại sự kiện CES 2023. Dựa vào hình ảnh rò rỉ có thể thấy nếu đây là thông tin chính xác thì Z Fold5 dự kiến sẽ có 2 nửa màn hình đã có thể khít lại với nhau. 

Render z fold5

Ảnh Render của Galaxy Z Fold5

Naver cũng cho biết Z Fold5 năm tới dự kiến sẽ mỏng và nhẹ hơn nhờ vào cấu trúc mới mà Samsung gọi là "bản lề quả tạ. Mong đợi Z Fold5 sẽ không còn nếp gấp ở bản lề như các phiên bản tiền nhiệm. 

Không chỉ thể, thiết bị còn được cho là quá mỏng để cắm bút S Pen. Một số báo cáo gần nhất cho hay Z Fold5 dự kiến sẽ được trang bị vi xử lý Snapdragon 8 Gen 2 hoặc một vi xử lý mới có tên Snapdragon 985 5G, cùng với công nghệ camera được cải tiến đáng kể so với thế hệ tiền nhiệm.

ảnh thực tế z fold5

Galaxy Z Fold5 dự kiến sẽ được trang bị chip Snapdragon 8 Gen 2 

Với những hình ảnh rò rỉ trên đây, bạn nghĩ như thế nào về Z Fold5, có mong đợi sự ra mắt của sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button