Thiết kế Google Pixel Fold xuất hiện với Concept mới lạ - Chip Google Tensor, camera 50MP?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế Google Pixel Fold xuất hiện với Concept mới lạ - Chip Google Tensor, camera 50MP?!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/10/2022Lượt xem: 1878

Mới đây, một bằng sáng chế cho thấy một thiết bị mở trên bản lề để lộ màn hình lớn hơn, với khả năng trượt ra một màn hình phụ rộng hơn, được là cho thiết kế render của Google Pixel Fold. Cụ thể ra sao? Cùng xem nhé!

Thiết kế Google Pixel Fold

Thiết kế Google Pixel Fold 

Thông tin được biết, vẻ ngoài của Google Pixel Fold có thể không ca sự mỏng gọn như Samsung Galaxy Z Fold 3, thay vào đó chiếc máy này sẽ có nhiều nét tương đồng với Oppo Find N.

Trước đó, Leaker cho hay Google Pixel Fold sẽ có cùng kích thước màn hình 7.6 inch với và sẽ được trang bị tấm nền OLED Galaxy Z Fold. Màn hình phụ Pixel Fold sẽ có kích thước 5.8 inch. Với tỉ lệ kích thước này có thể biết được chiếc máy có diện mạo khá vuông vức, khi mở ra sẽ trông khá giống với một cuốn sổ thu nhỏ.

sơ đồ Google Pixel Fold

Sơ đồ thiết kế Google Pixel Fold

Khả năng cao Google Pixel Fold sẽ được trang bị con chip Google Tensor của hãng. Dự kiến con chip có 8 nhân, được sản xuất trên tiến trình 5 nm và trong đó có 2 lõi Cortex-X1 tốc độ 2.8 GHz. 

Thông tin được biết, con chip này sẽ cho hiệu năng tốt hơn so với đối thủ là con chip Snapdragon 888 (chỉ sử dụng một lõi Cortex-X1) của nhà Qualcomm. Chưa dừng lại ở đó, Google Pixel Fold dự kiến sẽ sở hữu RAM 12 GB, đi kèm ROM 128 GB.

Google Pixel Fold

Bản lề gập trên Google Pixel Fold sẽ tương tự như Oppo Find N

Về khả năng chụp ảnh, Google Pixel Fold được trang bị ống kính có độ phân giải lần lượt là: 50 MP + 12 MP + 12 MP và hai camera selfie 8 MP mặt trước hứa hẹn cho trải nghiệm chụp ảnh chân thực và chi tiết.

Điểm mạnh của những chiếc Smartphone Google là khả năng chụp hình chân thực, màu sắc cân bằng tốt nhằm mang đến một thiết bị rất hứa hẹn như cách hãng từng làm trên những chiếc điện thoại của hãng.

Cấu hình Google Pixel Fold

Thông số cấu hình Google Pixel Fold

Cấu hình dự kiến của Google Pixel Fold như sau:

  • Màn hình: Kích thước 6.2 inch (khi đóng), 7.6 inch (khi mở), tấm nền OLED.
  • CPU: Google Tensor.
  • RAM: 12 GB.
  • Bộ nhớ trong: 128 GB.
  • Camera sau: 50 MP + 12 MP + 12MP.
  • Camera selfie: 8 MP ở cả hai màn hình.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button