Thiết kế iPhone 15 Pro Max: Màn hình to hơn 120Hz, không có phần khung viền camera
Danh mục sản phẩm

Thiết kế iPhone 15 Pro Max: Màn hình to hơn 120Hz, không có phần khung viền camera

Kiều Ngân Ngày đăng: 11/21/2022Lượt xem: 3278

Giống với phiên bản trước đó, iPhone 15 Pro Max năm sau của chúng ta sẽ có thêm nhiều dấu ấn hơn về phần cứng cũng như vẻ ngoài cao cấp. Vậy thiết kế iPhone 15 Pro Max có gì mới? Màu sắc và kích thước iPhone 15 Pro Max?

Thiết kế iPhone 15 Pro Max

Đánh giá thiết kế iPhone 15 Pro Max

Thiết kế luôn là yếu tố luôn nhận được sự quan tâm của người dùng cho các mẫu smartphone mới của các hãng điện thoại Android cũng như thương hiệu iPhone đình đám của Apple.

Nhận được các thông tin từ Technizo Concept, iPhone 15 Pro Max mới nhất của chúng ta cũng sẽ có concept tương tự iPhone 14 Pro Max. Điểm khác nhỏ duy nhất nằm ở camera máy, khung viền sẽ được loại bỏ, thay vào đó độ lồi của các camera biến được tinh chỉnh thấp hơn.

Tương tự như mẫu smartphone đối thủ là Samsung S22 Ultra, giúp cho thiết bị có tổng thể liền mạch và đổi mới hơn so với thế hệ tiền nhiệm.

camera

Đặc biệt, điểm khác biệt lớn nhất nằm ở dòng sản phẩm iPhone 15 Series là việc Apple sẽ không còn sử dụng chuẩn sạc Lightning đặc trưng nữa, mà sẽ chuyển sang dùng cổng sạc USB Type-C theo chính sách mới của Liên minh châu  u (EU) trong việc thống nhất một chuẩn sạc duy nhất để hạn chế rác thải điện tử.

cổng sạc iphone 15 pro max

Ở mặt trước, phần đục lỗ màn hình sẽ được tinh chỉnh nhỏ hơn, đảm bảo trải nghiệm người dùng tốt hơn. Theo nguồn tin 9to5mac, tính năng Dynamic Island sẽ được phục vụ cho trên tất cả phiên bản.

Không chỉ dừng lại ở đó, tần số quét hầu như cũng được nâng cấp lên 120Hz cùng tính năng hiển thị ProMotion, tính năng Always On Display cũng được tối ưu hơn nhằm tiết kiệm pin hơn.

thiết kế iphone 15 pro max

Cuối cùng, về màu sắc, Apple luôn biết cách biến những màu sắc trên thiết bị của mình trở thành màu sắc xu hướng của năm. Dự đoán sang năm sau chúng ta sẽ có 2 màu sắc nổi bật như cam và xanh dương với sắc thái hoàn toàn mới.

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Zalo Button