Rò rỉ thiết kế mới của Xiaomi 13 Pro: Không có nhiều thay đổi với bản tiền nhiệm?!
Danh mục sản phẩm

Rò rỉ thiết kế mới của Xiaomi 13 Pro: Không có nhiều thay đổi với bản tiền nhiệm?!

Kim Thảo Ngày đăng: 09/19/2022Lượt xem: 2303

Mới đây, trang Xiaomiui tiết lộ cho biết vừa tìm thấy một bức ảnh được cho là của Xiaomi 13 Pro. Cụ thể thiết kế mới của Xiaomi 13 Pro cũng đã được tiết lộ, cụ thể ra sao? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Rò rỉ thiết kế mới của Xiaomi 13 Pro

Rò rỉ thiết kế mới của Xiaomi 13 Pro

Nếu không có gì thay đổi, Xiaomi sẽ phát hành các flagship mới vào mùa đông tại Trung Quốc và giới thiệu ra thị trường quốc tế sau đó vài tháng. Vì vậy có nhiều thông tin cho biết, dòng Xiaomi 13 có thể sẽ ra mắt vào tháng 11.

Mới đây, một tài khoản đã tiết lộ nuwa chính là Xiaomi 13 và fuxi là tên mã của Xiaomi 13 Pro.

cấu hình xiaomi 13 pro

Xiaomi đã đăng ký mã máy 2210132G với Ủy ban Kinh tế Á- u (EEC), đây có thể sẽ là phiên bản quốc tế của mã máy 2210132C. Không chỉ thế, thông số kỹ thuật của nuwa cũng được tiết lộ qua ảnh chụp, có thể thấy máy dự kiến được trang bị 12 GB RAM chạy MIUI 14 và vi xử lý được cho là Qualcomm Snapdragon 8 Gen 2.

Để ý kĩ sẽ nhìn thấy Snapdragon 8 Gen 2 trên Xiaomi 13 Pro sẽ có xung nhịp tối đa 3 GHz trái ngược với những tin rò rỉ trước đó. Với con chip này, hứa hẹn hiệu năng trên Xiaomi 13 Pro cũng sẽ khá mạnh mẽ và chiến tốt nhiều tựa game.

màn hình xiaomi 13 pro

Xiaomi 13 Pro sẽ sở hữu thiết kế màn hình tương tự bản tiền nhiệm

Ngoài thông số cấu hình, thiết kế thực tế trên sản phẩm này cũng đã được tiết lộ, có thể thấy phần mặt trước Xiaomi 13 Pro sẽ có thiết kế tương tự như bản tiền nhiệm với màn hình “đục lỗ” và thiết kế cong hai bên.

Thông số Camera sau trên Xiaomi 13 Pro vẫn chưa được tiết lộ, nhưng nhiều thông tin cho biết máy sẽ có cảm biến 1 inch giống Vivo X90 Pro Plus và OPPO Find X6 Pro.

Trên đây là những thông tin mới nhất về Xiaomi 13 Pro, bạn thấy như thế nào về sản phẩm này/ Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button