Thiết kế OnePlus Pad bị rò rỉ trong teaser mới nhất: Màn hình tràn viền, có bút stylus?!
Danh mục sản phẩm

Thiết kế OnePlus Pad bị rò rỉ trong teaser mới nhất: Màn hình tràn viền, có bút stylus

Kim Thảo Ngày đăng: 02/07/2023Lượt xem: 2177

Thiết kế OnePlus Pad xuất hiện một số hình ảnh mới trong Teaser mới đây. Cụ thể có gì mới trên sản phẩm này? Cùng Viettablet tìm hiểu chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Thiết kế OnePlus Pad

Thiết kế OnePlus Pad

Nếu không có gì thay đổi, OnePlus Pad dự kiến ​​sẽ được công bố vào ngày mai tại buổi ra mắt OnePlus 11 toàn cầu. Mới đây, một video Teaser đã cho chúng ta thấy cái nhìn cận cảnh hơn về chiếc máy tính bảng này cũng như một số phụ kiện được trang bị sẵn trên thiết bị như là bàn phím từ tính và bút cảm ứng stylus.

Tuy chưa có nhiều thông kỹ thuật về bút stylus, nhiều thông tin cho biết độ nhạy theo sự thay đổi của áp lực giống như hầu hết các bút stylus hiện đại. Theo đó là một bàn phím có bố cục QWERTY gọn gàng và một bàn di chuột.

màn hình Oneplus Pad

Oneplus dự kiến sở hữu màn hình khá lớn

Trước đó, nhiều thông tin cho hay, rất có thể OnePlus Pad thông qua các chốt từ tính và có thể được dựng lên như một chiếc máy tính xách tay, mặc dù có vẻ như sẽ không điều chỉnh được góc độ theo ý muốn. Thông số cấu hình của chiếc máy tính này cũng còn là một bí ẩn, chỉ biết sản phẩm sẽ sở hữu kích thước màn hình 11.6 inch hứa hẹn cho không gian lưu trữ khá thoải mái và ấn tượng.

oneplus pad ra mắt

Trên đây là những thông minh mới nhất về OnePlus Pad, bạn nghĩ sao về sản phẩm này? Cùng để lại bình luận cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button