Đây là thiết kế và cấu hình chi tiết của OPPO Reno8 4G - Rất đáng mong đợi!
Danh mục sản phẩm

Đây là thiết kế và cấu hình chi tiết của OPPO Reno8 4G  - Rất đáng mong đợi!

Kim Thảo Ngày đăng: 08/10/2022Lượt xem: 2080

OPPO Reno8, Reno8 Pro và Reno8Z vừa được ra mắt phiên bản 5G trên thị trường toàn cầu. Mới đây, thông tin phong phanh cho biết bản 4G sẽ được trình làng trong thời gian sắp tới. Thiết kế và cấu hình chi tiết của OPPO Reno8 4G cũng đã lộ diện.

Đây là thiết kế và cấu hình chi tiết của OPPO Reno8 4G  - Rất đáng mong đợi!

Đây là thiết kế và cấu hình chi tiết của OPPO Reno8 4G - Rất đáng mong đợi!

Cụ thể, Reno8 4G sẽ đi kèm với màn hình AMOLED 6.43 inch cung cấp độ phân giải Full-HD+, tốc độ làm mới 90Hz. Máy được trang bị tấm kính Gorilla Glass và sử dụng thiết kế đục lỗ để chứa camera selfie 32MP. 

Đây cũng là một thiết kế khá quen thuộc, trông tương tự như bản 5G đã từng ra mắt trước đó. Thiết lập camera sau của bản 4G  dự kiến sẽ được trang bị ống kính chính 64 megapixel, đi kèm một cặp camera 2 megapixel để chụp ảnh macro và đo độ sâu.

Thiết kế Reno8 4G

Reno8 4G dự kiến có thiết kế tương tự bản 5G

Về hiệu năng, OPPO Reno8 4G dự kiến sẽ được trang bị cấu hình với chip Snapdragon 680 đi kèm 12GB RAM và 256GB dung lượng lưu trữ. Thiết bị sẽ có viên pin dung lượng 4,500mAh với hỗ trợ sạc nhanh 33W hỗ trợ rút nhanh thời gian sạc đem lại nhiều sự tiện lợi cho người dùng.

Thông tin được biết, Reno8 4G dự kiến sẽ có ít nhất hai tùy chọn màu là Dawnlight Gold và Starlight Black. Hiện chưa có thông tin chính xác về giá bán và thông số cụ thể của OPPO Reno8 4G.

Reno8 4G bản gold

Reno8 4G phiên bản màu Gold

Nếu bạn quan tâm và muốn được cập nhật những thông tin mới nhất về OPPO Reno8 4G, hãy bấm Like và theo dõi Fanpage Viettablet để nhận được thông báo khi có thông tin mới nhất nhé!

Reno8 4G màu đen

Reno8 4G phiên bản màu đen

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button