Thời cơ vàng để mua iPhone 8 Plus tại Viettablet

Thời cơ vàng để mua iPhone 8 Plus tại Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 09/17/2018Lượt xem: 582

 iPhone 8 Plus có phải là sự lựa chọn thông minh của người dùng hay không, một chiếc smartphone cấu hình tốt tương đương iPhone X mà giá thì không quá “ngất ngưỡng” như 3 người hậu bối của mình.

1. Thiết kế cổ điển, sang trọng

iPhone 8 Plus sẽ là sự lựa chọn hợp lý cho người dùng khi người dùng vẫn thích những thiết kế cổ điển của iPhone khi chưa khai trừ nút home vật lý và màu sắc rất sang trọng tuy thuộc cho khách hàng lựa chọn.

thiết kế iphone 8 plus

Thiết kế cổ điển trên iPhone 8 Plus

2. Cấu hình mạnh mẽ

Trong sự kiện ra mắt iPhone 2018 vừa qua Apple đã chính thức khai tử iPhone X để thúc đẩy doanh số cho những chiếc iPhone mới, nhưng người dùng không quên rằng iPhone 8 Plus là chiếc máy có cấu hình tương tự iPhone X.

Sở hữu con chíp A11 Bionic, hệ điều hành iOS 11, màn hình 5,5 inches, chống bụi kháng nước IP67.

Không còn gì bàn cãi, khi iPhone 8 Plus nằm trong danh sách những chiếc iPhone được lên đời iOS 12 với những tính năng ưu việt hơn.

khả năng chống nước

Khả năng chống nước iPhone 8 Plus

3. Giá ổn định

Nếu bạn có ý định bỏ ra gần 30 triệu để mua iPhone mới thì nên lùi bước một chút vì iPhone 8 Plus chỉ có nửa giá so với những chiếc iPhone mới, và được ra mắt 2017 cùng với iPhone X, nên không thể nào nói là lỗi thời được.

iphone 8 plus

Dễ dàng thao tác trên iphone 8 Plus

Tại cửa hàng Viettablet giá chỉ 16,190,000 đ cho phiên bản 64GB. Quý khách hàng có thể đến tận cửa hàng để được tư vấn tốt nhất cho sản phẩm này.

Xem thêm tại: