Thời điểm này mua iPhone 6S Plus lock đã hợp lý chưa?

Thời điểm này mua iPhone 6S Plus lock đã hợp lý chưa?

Admin VTB Ngày đăng: 10/08/2018Lượt xem: 518

Từ trước nay sản phẩm lock luôn chiếm được một vị trí đáng tin cậy và thời điểm này chúng ta nhìn lại iPhone 6S Plus lock có đáng mua chưa?

iPhone 6S Plus Lock là chiếc máy theo đánh giá là đáng mua ở thời điểm hiện tại vì:

1. Dùng như bản quốc tế

Hầu hết những chiếc iPhone phiên bản lock khi về tới Việt Nam đều thu hút rất lớn sự quan tâm của người dùng, và iPhone 6S Plus lock Nhật Mỹ cũng không phải ngoại lệ, chúng ta có thể dùng như iPhone quốc tế.

 iphone 6s plus cũ

iPhone 6S Plus Lock

Về cấu hình sản phẩm này chạy hệ điều hành iOS 9, và nó cũng có trong danh sách nâng cấp lên iOS 12 trong đợt này của Apple. Màn hình Rentia 5,5 inches. Cụm camera sau có độ phân giải 12 MP và camera trước có độ phân giải 5MP cho phép chế độ quay 4K. Lượng pin 2750mAh.

Cấu hình không khác gì bản quốc tế cả.

2. Sim ghép không còn là vấn đề

Ở Việt Nam không có nhà mạng nào hợp tác với Apple nên buộc chúng ta phải dùng sim ghép, nhưng việc sử dụng sim ghép cũng không mấy khó khăn gì, chỉ cần bạn ghép vào một lần là xong, những lần sau đều sử dụng bình thường và có sóng tốt.

iphone 6s plus lock

Dùng sim ghép nhanh gọn

3. Giá rẻ hơn

iPhone 6S Plus lock like new đang có giá rất hấp dẫn trong phân khúc, dành cho những ai dùng “cả thanh xuân” để theo đuổi táo khuyết thì đây là một sự lựa chọn hoàn hảo, bạn có thể sử dụng một thiết bị từ táo khuyết chạy y như bản quốc tế, nhưng giá mền hơn rất nhiều.

giá rẻ hơn

iPhone Lock giá rẻ hơn bản quốc tế

Tại cửa hàng Viettablet sản phẩm này đang có giá 4,999,000 dành cho chiếc iPhone 6S Plus lock Nhật -Mỹ.

4. Chế độ bảo hành tốt

Tại cửa hàng Viettablet tự tin là một trong những hệ thống lớn uy tín, luôn có chế độ hậu mãi quà tặng hấp dẫn khi mua hàng, cửa hàng còn hỗ trợ mua hàng trả góp với lãi suất thấp, thủ tục đơn giản, nhanh chóng và tiện lợi.

 

viettablet

Liên hệ cửa hàng uy tín

Dù là máy đã qua sử dụng nhưng iPhone 6S Plus Lock vẫn được bảo hành tháng vượt trội 12 tháng, được tặng sim ghép 4G fix full lỗi sử dụng như bản quốc tế cùng nhiều quà tặng hấp dẫn khác.

Xem thêm tại: