Thời điểm vàng mua Xiaomi Black Shark tại cửa hàng Viettablet

Thời điểm vàng mua Xiaomi Black Shark tại cửa hàng Viettablet

Admin VTB Ngày đăng: 10/15/2018Lượt xem: 497

Mới đây Xiaomi đã tung ra teaser giới thiệu về Xiaomi Black Shark 2, vậy đây có phải là thời điểm tốt để mua Xiaomi Black Shark không?

1. Cấu hình

Xiaomi Black Shark là một đối thủ đáng gớm mà Xiaomi đã cho ra vào tháng 4 vừa rồi, gây nên một cơn sóng gió với các anh lớn khác, bởi nó tập trung vào một phân khúc chính là các game thủ và những người chơi game online trên điện thoại.

Với cấu hình mạnh mẽ, chạy con chip snapdragon 845 8 nhân, trên nền tảng adroid gốc 8.0, màn hình 5,99 inches cho phép người dùng cầm vừa tay và điều khiển game một cách rất dễ dàng.

Ngoài ra với lượng pin lớn lên đến 4000mAh cho phép game thủ cày nhiều giờ liền mà không cần sạc lại và nhà Xiaomi đã hỗ trợ cục sạc nhanh luôn cho thiết bị này.

thiết kế xiaomi black shark

Thiết kế ấn tượng trên Xiaomi Black Shark

2. Thiết kế

Thiết kế của sản phẩm này phù hợp cho những ai thích sự cá tính và hầm hố, như tên gọi của nó “cá mập đen”

Với hai màu xanh và đen là chủ đạo.

Trông như đồ hoạ của game vậy.

Cụm camera được đặt ngang có độ phân giải 12MP+20MP và camera trước có độ phân giải 20MP, khi bạn không chơi game có thể sử dụng nó như một chiếc điện thoại bình thường, camera rất tốt.

xiaomi black shark

Cụm camera sau ấn tượng 

3. Mức giá

Khi vừa ra mắt Xiaomi Black Shark có giá trên 10,000,000 đ nhưng cho đến thời điểm hiện tại thì mức giá đã tốt hơn rất nhiều chỉ với 9,390,000đ cho bản 64GB bộ nhớ trong tại cửa hàng Viettablet, đây là một mức giá phù hợp cho nhiều khách hàng có thể mua.

Ngoài ra khi mua tại cửa hàng khách hàng sẽ được tặng thêm ốp lưng phù hợp với máy rất sành điệu, hỗ trợ mua tay cầm và bao test trong vòng 30 ngày.

Đây là thời điểm tốt để bạn sắm ngay 1 "em" Xiaomi Black Shark cho mình.

màn hình xiaomi black shark

Màn hình trước của máy

Xem thêm tại: