Thông số cấu hình và giá bán Xiaomi Redmi 10 cực hấp dẫn trong giá 4 triệu đồng

Thông số cấu hình và giá bán Xiaomi Redmi 10 cực hấp dẫn trong giá 4 triệu đồng

Hoàng Ánh Ngày đăng: 07/29/2021Lượt xem: 401

Mới đây, Xiaomi đã chính thức trình làng 1 chiếc smartphone giá rẻ cho dòng Redmi với tên gọi Xiaomi Redmi 10. Cùng khám phá các thông số cấu hình Xiaomi Redmi 10 ngay!

Thông số cấu hình Xiaomi Redmi 10
Thông số cấu hình Xiaomi Redmi 10 có gì HOT?

Thông số cấu hình Xiaomi Redmi 10

Xiaomi Redmi 10 sẽ là phiên bản kế nhiệm của dòng smartphone Redmi với ngoại hình tương tự, cấu hình mạnh mẽ hơn. Theo đó, thiết kế Xiaomi Redmi 10 vẫn giữ nguyên các góc, cạnh được vát cong và màn hình "đục lỗ" cực sexy.

Ở mặt lưng, Xiaomi Redmi 10 sẽ được trang bị 4 camera đặt chìm trong module hình chữ nhật ở góc trái khá hầm hố và bắt mắt. Đó là cụm camera và đèn Flash được đặt đối xứng với 1 cảm biến chính 50MP ở trên cùng, 3 cảm biến phụ và flash xếp thành ô vuông bên dưới nổi bật.

Thiết kế Xiaomi Remi 10

Cấu hình Xiaomi Remi 10 cũng khá bắt mắt với con chip Helio G88 mạnh mẽ hỗ trợ kết nối 5G. Đây là 1 dòng vi xử lý điện thoại giá rẻ của MediaTek xây dựng trên tiến trình 12nm đủ để xử lý tốt các tác vụ thông thường, gaming đồ họa ở mức vừa phải.

Kết hợp với chip là các tùy chọn bộ nhớ RAM 4GB - 6GB / ROM 64GB - 128GB.. để đảm bảo cho máy hoạt động mạnh mẽ, trơn tru nhất. Hơn nữa, Xiaomi Redmi 10 còn sở hữu viên pin 5000mAh khá lớn với sạc nhanh 18W để đảm bảo cho máy luôn hoạt động mạnh mẽ nhất.

Giá bán Xiaomi Remi 10

Với thông số cấu hình trên, Xiaomi Redmi 10 có giá bán như thế nào? Dự kiến Xiaomi Redmi 10 sẽ được lên kệ với giá từ 160EUR (khoảng 4.2 triệu đồng) cùng nhiều ưu đãi kèm theo.

Giá bán này khá tốt và dự kiến sẽ bùng nổ doanh số khi cập bến Việt Nam trong thời gian tới. Còn bạn thì sao? Bạn hi vọng công nghệ nào sẽ được trang bị cho chiếc smartphone Xiaomi Redmi 10 này?

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về Thông số cấu hình và giá bán Xiaomi Redmi 10 cực hấp dẫn trong giá 4 triệu đồng