Tiếp tục lộ cấu hình đầy đủ của Samsung Galaxy S8
Danh mục sản phẩm

Tiếp tục lộ cấu hình đầy đủ của Samsung Galaxy S8

Admin VTB Ngày đăng: 02/25/2017Lượt xem: 1240

Trước đó đã lộ diện gần như đầy đủ thì nay đến lượt Galaxy S8 lộ toàn bộ thông số kỹ thuật chi tiết.

Được đăng bởi trang TechnoBuffalo, hình ảnh rò rỉ đã chính thức xác nhận lại những tin đồn trước đó: cả 2 chiếc Galaxy S8 và Galaxy S8 Plus đều có thông số kỹ thuật hoàn toàn tương tự nhau, chỉ khác kích thước của màn hình.

[​IMG]


sẽ được trang bị màn hình Super AMOLED 5.8-inch cùng với độ phân giải Quad HD+, nếu trừ đi phần diện tích của các góc bo tròn thì diện tích màn hình vẫn là 5.6-inch. Kích thước màn hình rò rỉ suốt khoảng thời gian qua cũng là dấu hiệu cho thấy 2 siêu phẩm này sẽ sở hữu màn hình cong 2 cạnh.

Thêm vào đó, Galaxy S8 sẽ có 4GB RAM, 64GB bộ nhớ trong và hỗ trợ khả năng mở rộng microSD. Camera kép sau 12MP và camera trước 8MP. Được cài sẵn giải pháp bảo mật Samsung Knox và hỗ trợ Samsung Pay độc quyền từ Samsung

Cũng tương tự như trên "người anh em" , Galaxy S8 cũng sẽ có khả năng kháng bụi và nước theo chuẩn IP68 cùng công nghệ sạc nhanh. Nhưng đế sạc sẽ được bán riêng chứ không được tặng kèm trong hộp sản phẩm. Samsung cũng tiếp tục duy trì công nghệ bảo mật quét mống mắt Iris Scanner như đã từng áp dụng cho Galaxy Note7 trước đây.

Mặc dù trong hình ảnh rò rỉ lần này không đề cập đến, nhưng 2 chiếc flagship này chắc chắn sẽ được trang bị vi xử lý Exynos 8895 hoặc Qualcomm Snapdragon 835 tùy theo thị trường. Tại thời điểm này, Samsung vẫn chưa thể làm người dùng bất ngờ trước những thông số kỹ thuật của Galaxy S8. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là Samsung không thể và chúng ta phải chờ ít nhất 1 tháng nữa. 

Theo dự kiến, Samsung sẽ chính thức giới thiệu "cặp đôi quyền lực" này vào ngày 29/03 tại New York và sẽ mở bán vào ngày 21/04

Theo Techrum