Tìm thủ phạm gây chậm và lỗi hệ thống khi cập nhật mới trên iPhone được sử dụng
Danh mục sản phẩm

Tìm thủ phạm gây chậm và lỗi hệ thống khi cập nhật mới trên iPhone được sử dụng

Admin VTB Ngày đăng: 04/22/2017Lượt xem: 1453

Theo một số thông tin đáng tin cậy, ông lớn Apple chuẩn bị cho ra mắt bản cập nhật kế tiếp – nền tảng 64 bit trong thời gian sắp tới.

Về cơ bản, ứng dụng 64 bit được hãng Apple thiết kế để tương thích với vi xử lý 64 bit. Khi kết hợp 2 yếu tố này sẽ giúp tăng tốc một cách đáng kể hiệu suất hoạt động cũng như khả năng tiết kiện bộ nhớ của thiết bị đang hoạt động.

mẹo hay iphone

Khi cập nhật mới được sử dụng, dĩ nhiên các ứng dụng chạy trên bản cập nhật cũ trên nền tảng 32 bit sẽ không còn hoạt động như trước nữa. Và nếu như các ứng dụng này vẫn tiếp tục sử dụng sẽ gây lỗi và chậm cho hệ thống. Chính vì vậy, nếu muốn iPhone của mình chạy mượt mà, bạn cần phải tìm ra các ứng dụng chạy trên nền tảng 32 bit và gỡ ra.

mẹo hay iphone1

>> Xem thêm: 10 mẹo hay cực hữu ích người dùng iPhone không nên bỏ qua

Hiện nay, trên Apple đã hỗ trợ chúng ta thực hiện được thao tác thông qua tính năng App Compatibility. Và các thủ thuật này được khuyến cáo chỉ nên sử dụng trên các thiết bị: iPhone 5S, iPhone 6/6S, iPhone 7.

Để thực hiện tìm các ứng dụng cũ chạy trên nền tảng 32 bit, bạn chỉ cần thực hiện 3 bước sau:

mẹo hay iphone2

Bước 1: Bạn truy cập vào Cài đặt > Cài đặt chung > Giới thiệu.

Bước 2: Tiếp đến bạn chọn vào Ứng dụng, lúc này hệ thống sẽ cung cấp cho bạn dang sách các ứng dụng đang chạy trên nền tảng cũ 32 bit.

mẹo hay iphone3

Bước 3: Ghi nhớ tên và loại bỏ chúng ra khỏi danh sách ứng dụng để tăng tối đa hiệu suất hoạt động của thiết bị.

mẹo hay iphone4

Nếu iPhone của bạn không có dấu mũi tên để bấm vào là máy bạn không có ứng dụng nào 32 bit.

Lưu ý: Trong bản cập nhật iOS 10.3 bạn vẫn có thể sử dụng ứng dụng 32 bit. Tuy nhiên, trong bản update tiếp theo rất có thể toàn bộ 200.000 ứng dụng 32 bit trên App Store sẽ bị loại bỏ và không tương thích với chiếc iPhone của bạn.

Trên đây Viettablet đã hướng dẫn bạn cách tìm thủ phạm gây chậm và lỗi hệ thống khi cập nhật mới trên iPhone được sử dụng và xóa nó ra khỏi điện thoại của mình . Bạn hãy cùng chia sẻ với bạn bè mình nếu thấy hữu ích nhé.

Viettablet.com là trang web chuyên cung cấp các loại hàng công nghệ như máy tính, điện thoại xách tay chính hãng giá rẻ uy tín chất lượng nhất trên thị trường hiện nay. Hãy cùng truy cập trang web và tìm hiểu thêm các thông tin liên quan nếu bạn có nhu cầu nhé.

Viettablet.com