TIN ĐỒN: Samsung Galaxy Z Flip 5: Hé lộ smartphone đầu tiên sở hữu hai màn hình của Samsung nhưng thông tin về cấu hình thì vẫn là ẩn số!

TIN ĐỒN: Samsung Galaxy Z Flip 5: Hé lộ smartphone đầu tiên sở hữu hai màn hình của Samsung nhưng thông tin về cấu hình thì vẫn là ẩn số!

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 03/20/2023Lượt xem: 523

Từ một báo cáo mới của Samsung cho biết, Galaxy Z Flip 5 được cho là sẽ được trang bị hai màn hình: một trên mặt trước và một trên mặt sau của điện thoại. Hay nói cách khác, với Galaxy Z Flip 5, màn hình phụ sẽ lớn hơn nhiều so với Z Flip 4, cho phép người dùng có thể tương tác nhiều hơn. Một vài hình ảnh ban đầu của thiết kế hiện đã rò rỉ trên mạng xã hội của Weibo và thu hút nhiều người yêu thích thương hiệu này.

Bên cạnh màn hình lớn thì Galaxy Z Flip 5 cũng được tiết lộ là có đường gấp màn hình tinh tế hơn

Nếu như thông tin này là chính xác, thì Galaxy Z Flip 5 sẽ là chiếc điện thoại có hai màn hình bao phủ đầu tiên của Samsung. Tuy nhiên, vẫn chưa rõ liệu màn hình này sẽ được tích hợp vào bên ngoài của điện thoại hay có thể tháo rời được.

Liệu màn hình phụ lớn hơn có làm hài lòng người dùng?

Ngoài ra, các thông tin về cấu hình của Galaxy Z Flip 5 vẫn còn được giữ kín. Tuy nhiên, dựa trên những tin đồn trước đó, chiếc điện thoại này sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon mới nhất của Qualcomm, hỗ trợ kết nối 5G và sạc nhanh.

Một số hình ảnh rò rỉ trên mạng xã hội Weibo của Galaxy Z Flip 5

Dù hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Samsung Galaxy Z Flip 5. Tuy nhiên, nếu như các tin đồn trên là chính xác, thì có thể chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này trong thời gian tới.

>> Đừng bỏ lỡ: 

Viettablet.com

Bình luận về TIN ĐỒN: Samsung Galaxy Z Flip 5: Hé lộ smartphone đầu tiên sở hữu hai màn hình của Samsung nhưng thông tin về cấu hình thì vẫn là ẩn số!