RÒ RỈ: Galaxy Z Fold 5 rò rỉ thông tin sẽ có màn hình lớn, trọng lượng nhẹ và các thông số cấu hình khủng hơn thế hệ tiền nhiệm

RÒ RỈ: Galaxy Z Fold 5 rò rỉ thông tin sẽ có màn hình lớn, trọng lượng nhẹ và các thông số cấu hình khủng hơn thế hệ tiền nhiệm

Mỹ Quỳnh Ngày đăng: 03/20/2023Lượt xem: 457

Theo nhiều nguồn tin, Samsung được cho là đang trong quá trình thiết kế và sản xuất Galaxy Z Fold 5 và Galaxy Z Flip 5. Và là gã khổng lồ công nghệ Hàn Quốc cũng được dự đoán là sẽ tổ chức một sự kiện với tên gọi: Galaxy Unpacked vào tháng 8 để công bố đến người dùng những sản phẩm mới này. Cùng Viettablet điểm qua một số thông tin rò rỉ của Galaxy Z Fold 5 này nhé!

Thông tin được tiết lộ bởi một tài khoản Weibo, cho rằng Samsung Galaxy Z Fold 5 sẽ sở hữu màn hình lớn, viền mỏng hơn so với phiên bản tiền nhiệm. Cụ thể là màn hình sẽ có kích thước 7,5 inch. Ngoài ra, bài đăng cũng tiết lộ rằng chiếc điện thoại này cũng có trọng lượng nhẹ hơn so với phiên bản tiền nhiệm, chỉ khoảng 254g.

Đồng thời, Samsung cũng ưu ái tăng thêm kích thước màn hình bên ngoài lên khoảng 6,2 inch, giúp việc thao tác được thoải mái, dễ dàng hơn. Với một số tác vụ nhanh, người dùng có thể thao tác với màn hình ngoài thay vì phải mở cả máy ra.

Về thông số cấu hình, bài đăng trên Weibo cũng đề cập đến việc Samsung Galaxy Z Fold 5 sẽ được trang bị bộ vi xử lý Snapdragon 8xx mới nhất của Qualcomm, hỗ trợ kết nối 5G và sạc nhanh. Ngoài ra, chiếc điện thoại này cũng được cho là sẽ có thêm các tính năng bảo mật mới, cải tiến và hoàn thiện những chức năng hiện có ở phiên bản tiền nhiệm.

Về camera, Galaxy Z Fold 5 sẽ được trang bị camera chính có độ phân giải 50 megapixel, camera siêu rộng 12MP và camera chụp xa 10MP. Có thể thấy, độ phân giải của camera của Z Fold 5 khá tương tự S23 Plus.

Hiện tại, vẫn chưa có thông tin chính thức về ngày ra mắt của Samsung Galaxy Z Fold 5. Tuy nhiên, với những thông tin rò rỉ mới nhất này, có thể chúng ta sẽ sớm nhận được thông tin chi tiết hơn về sản phẩm này trong thời gian tới.

>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

Bình luận về RÒ RỈ: Galaxy Z Fold 5 rò rỉ thông tin sẽ có màn hình lớn, trọng lượng nhẹ và các thông số cấu hình khủng hơn thế hệ tiền nhiệm