Tin tức Samsung Galaxy S22 FE và Galaxy S23 Series: Có thể đi kèm với SoC MediaTek ở thị trường Châu Á?!
Danh mục sản phẩm

Tin tức Samsung Galaxy S22 FE và Galaxy S23 Series: Có thể đi kèm với SoC MediaTek ở thị trường Châu Á?!

Kim Thảo Ngày đăng: 04/08/2022Lượt xem: 2546

Mới đây dòng flagship Galaxy S22 vừa được trình làng với nhiều nâng cấp đáng chú ý: chip Snapdragon 8 Gen 1 và Exynos 2200 - mạnh mẽ bậc nhất. Điều này khiến nhiều Samfans tò mò về sản phẩm tiếp theo của hãng sẽ dùng con chip gì. Một vài thông tin rò rỉ, Samsung Galaxy S22 FE và Galaxy S23 series có thể đi kèm với SoC MediaTek ở Châu Á. Cụ thể ra sao? Cùng xem chi tiết trong bài viết dưới đây nhé!

Tin tức Samsung Galaxy S22 FE và Galaxy S23 Series:

Tin tức Samsung Galaxy S22 FE và Galaxy S23 Series

Theo một báo cáo gần đây, Samsung có khả năng sẽ sử dụng chipset MediaTek cho các điện thoại thông minh cao cấp của mình như Galaxy S22 FE và dòng Galaxy S23 dự kiến được ra mắt trong năm 2023

Thông thường, các sản phẩm Flagship nhà Samsung chỉ được trang bị 2 phiên bản cấu hình: Chip Exynos hay Chip Snap. Vì thế thông tin S23 series sẽ được trang bị chip MediaTek khiến rất nhiều người hào hứng và mong đợi.

s22 fe

S23 series và Galaxy S22 sẽ được trang bị con chip mới mạnh mẽ, ấn tượng

Nguyên nhân rò rì tin đồn Samsung sẽ chọn chip MediaTek thay vì Snap là do trong vào quý trở lại đây, MediaTek đã đạt ​​sự tăng trưởng đáng kể về thị phần, đặc biệt là ở phân khúc cao cấp. Theo báo cáo của Counterpoint, công ty này chiếm 33% thị phần trong quý 4/2021. Họ dẫn đầu thị trường SoC điện thoại thông minh trong quý, theo sau là Qualcomm với 30% thị phần.

Bên cạnh đó, theo báo cáo trước đó cho hay SoC Dimensity 9000 mới nhất của MediaTek đã đánh bại SoC Snapdragon 8 Gen 1 của Qualcomm trong các bài kiểm tra điểm chuẩn nhất định và tiết kiệm năng lượng hơn.

s22 fe

Galaxy S22 Fe sẽ có phiên bản mang chip MediaTek?

Với 2 nguyên nhân trên, rất có thể Samsung sẽ chọn con chip MediaTek thay vì Snapdragon ở thị trường châu Á trong thời gian tới. Tuy nhiên đây cũng chỉ là tin đồn, cụ thể ra sao phải đợi một thời gian nữa mới biết được. Ý kiến của bạn thì sao? Bạn có thích sự thay đổi này chứ? Cùng để lại bình luận trên Fanpage cho chúng mình biết với nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Zalo Button