Tin vui: Nokia 6.1 chính thức cập nhật Adroid 9 Pie

Tin vui: Nokia 6.1 chính thức cập nhật Adroid 9 Pie

Admin VTB Ngày đăng: 10/31/2018Lượt xem: 534

HMD Gobal một lần nữa tri ấn những khách hàng đã tin tưởng và đến với thương hiệu Nokia bằng việc cập nhật cho họ hệ điều hành Adroid HOT nhất hiện nay Adroid 9 Pie.

Nokia 6.1 là chiếc máy được nhà HMD Gobal tung ra trong năm nay và phủ dày đặc trên mọi mặt trận bởi tính thương mại của chúng, khẳng định được sức hút của mình tại rất nhiều thị trường.

HMD đã giữ đúng lời hứa, cũng như là một phần thưởng tri ân dành cho khách hàng nào đã tin tưởng hãng này bằng việc cập nhật hề điều hành Adroid ổn định nhất hiện này là Adroid 9 Pie, bản cập nhật này được tung ra vào ngày hôm qua 30/10.

nokia 6.1

Nokia 6.1

Theo thông tin người dùng ở Ấn Độ đã nhận được bản cập nhật này, có dung lượng bộ nhớ 1,462 MB, một điều thú vị là HMD chưa có công bố gì về bản cập nhật này trên truyền thông cả.

Bản câp nhật Android 9 Pie dành cho Nokia 6.1 cũng tương tự như Android 9 Pie cho Nokia 7 Plus. Nó có các thay đổi chính như hỗ trợ tùy chọn điều hướng dựa trên cử chỉ, thay đổi giao diện người dùng, cải thiện các tính năng thông báo, sửa đổi trong phần Cài đặt, cải thiện khả năng sử dụng và nhiều tính năng khác.

bản cập nhật adroid 9 pie

Bản cập nhật adroid 9 pie

Theo một số nguồn thông tin tại Việt Nam thì hiện tại người dùng tại Việt Nam cũng đã có được bản cập nhật này.

Nếu bạn đang sử dụng thiết bị Nokia 6.1 thì hãy kiểm tra xem nhé!

Xem thêm tại: