Tổng hợp 9 thủ thuật hay nhất của iPhone 7 Plus cũ bạn cần biết
Danh mục sản phẩm

Tổng hợp 9 thủ thuật hay nhất của iPhone 7 Plus cũ bạn cần biết

Admin VTB Ngày đăng: 04/27/2017Lượt xem: 1376

Cùng tìm hiểu 9 thủ thuật hay nhất của iPhone 7 Plus cũ trước khi bạn đang có ý định tìm mua cho mình một chiếc iPhone 7 Plus cũ mà chưa hiểu rõ về nó.

Những thủ thuật và mẹo hay tốt nhất sẽ được Viettablet.com  lần lượt chia sẻ cho các bạn. cùng chia sẻ nếu thấy hữu ích nhé.

ip 7 plus

Nhấc máy lên để mở điện thoại

iPhone 7 Plus cũ sở hữu phiên bản hệ điều hành mới nhất của Apple chạy trên hệ điều hành iOS 10, Phiên bản này được chính hãng trang bị không ít tính năng mang lại nhiều tiện lợi cho chiếc iPhone 7 Plus. Trong đó một tính năng mới đáng quan tâm là mở điện thoại của bạn chỉ cần cái nhấc máy lên. Cách mở điện thoại vô cùng đơn giản đối với iphone mới của bạn.

iPhone 7 Plus khả năng chống nước

Apple đã trang bị trên chiếc điện thoại iPhone 7 Plus chế độ theo dõi mức độ ẩm cho siêu phẩm của mình khi tiếp nước. Khi thấy tính năng báo ẩm hiển thị, người dùng phải nhanh chóng tháo ngay thiết bị đang kết nối với cổng Lightning( nếu có) đồng thời tắt nguồn iPhone 7 Plus cho đến khi nào máy hoàn toàn khô. Với tính năng chống nước được tích hợp, iPhone 7 Plus vẫn có thể an toàn ngay cả khi bạn vô ý làm rơi máy vào chậu nước. Tuy nhiên điều này không có nghĩa là bạn có thể ngâm iPhone 7 Plus vào nước trong thời gian dài.

ip 7 plus chống nước

>> Xem thêm: Cách test iPhone 7 Plus cũ đơn giản nhưng quan trọng khi mua

Khởi động camera iPhone 7 Plus tức thì

iPhone 7 Plus được chạy trên hệ điều hành iOS10 có khả năng mở camera chỉ với cái vuốt màn hình đang khóa từ bên phải mà không cần bạn phải mở khóa máy.

iphone 7 plus

Phím Home trên iPhone 7 Plus tùy biến

Nút Home iPhone 7 Plus nhận diện rất nhạy và phản hồi cực tốt. Với phím Home nhận diện lực ấn trên iPhone 7 Plus giúp dễ dàng tùy biến nhiều chức năng khác nhau, không như thế hệ trước chỉ duy nhất 1 chức năng. đây cũng là điểm nổi bật so với người anh em iPhone 6S của nó.

nút home ip7

Khởi động cả 2 camera trên iPhone 7 Plus

Camera iPhone 7 Plus được tích hợp khả năng chụp ảnh vô cùng tốt. Với hệ thống camera kép cùng độ phân giải 12MP, góc chụp rộng 28mm với khẩu độ f/1.8. Ống kính camera bên phải khẩu độ f/2.8, tele. Giúp bạn có thể zoom chủ thể với tiêu cự gần hơn 56mm, ngang bằng với khả năng zoom quang học 2x mà vẫn cho ra bức hình chất lượng cao. Đồng thời bạn còn có thể khởi động ống kính tele này một cách độc lập. Để thực hiện nó, bạn chỉ cần thực hiện theo 2 bước sau:

camera ip7 plus

Bước 1: Mở ứng dụng máy ảnh và ấn vào biểu tượng hình tròn có chữ 1x. Tiếp đó, camera sẽ tự động chuyển sang chế độ 2x ,  cho bạn biết máy đang chụp tại tiêu cự 56mm.

Bước 2: Bạn có thể đưa chủ thể xa lại gần camera hơn mà hình ảnh vẫn giữ nguyên chất lượng. Muốn phóng to vật thể vượt 2x, bạn dùng tay zoom từ màn hình hoặc có thể đặt ngón tay vào logo 1x và trượt “lên hoặc xuống” hay là “trái sang phải” tùy thuộc vào màn hình iphone đang nằm dọc hay ngang để chiều chỉnh mức độ zoom.

Xóa hết 1 lượt thông báo trên iPhone 7 Plus cũ

Vào xem thanh thông báo màn hình xuất hiện một dấu X. Tiếp tục ấn mạnh xuất hiện tùy chọn “xóa tất cả thông báo”. Nếu muốn xóa hết bạn tiếp tục ấn chọn. Ngay lập tức tất cả thông báo trên iPhone 7 Plus cũ sẽ bị xóa.

Tùy chỉnh đèn Flash trên iPhone 7 Plus nhanh chóng

Trên iPhone 7 Plus, tính năng 3D Touch vừa hiện diện trong các ứng dụng, vừa được dùng trên Control Center. Cụ thể khị bạn ấn mạnh vào biểu tượng đèn Flash, sẽ lập tức xuất hiện nhiều tùy chọn ánh sáng cho bạn lựa chọn.

ip 7 plus flash

Xem nhanh nội dung thông báo

Với hệ điều hành iOS, muốn xem thông báo bạn cần phải trượt ngón tay. Tuy nhiên với chiếc iPhone 7 Plus cũ đã được tích hợp 3D Touch, nếu muốn xem toàn bộ thông báo, bạn ấn mạnh vào thông báo là tất cả sẽ hiển thị

Tắt/Mở 3G nhanh chóng trên iPhone 7 Plus cũ

Bạn không phải vào cài đặt mất thời gian với hệ điều hành iOS 10. Nếu bạn muốn Tắt/Mở 3G ngay tại màn hình chủ chỉ cần 3D touch vào biểu tượng cài đặt, các tùy chọn Bluetooth, Wifi, 3G… lập tức hiển thị, giúp truy cập nhanh.

Trên đây là bài viết tổng hợp 9 thủ thuật hay nhất của iPhone 7 Plus cũ Viettablet đã tổng hợp. Tham khảo thêm một vài mẹo hay như chụp ảnh xóa phông trên iPhone 7 Plus cũ để có thể tạo ra những tấm ảnh nghệ thuật mà vô cùng đơn giản.

Viettablet.com

Zalo Button