Top 3 chiếc smartphone có lượng RAM khủng 10GB

Top 3 chiếc smartphone có lượng RAM khủng 10GB

Admin VTB Ngày đăng: 12/14/2018Lượt xem: 599

Bộ nhớ chiếm một vị trí rất quan trọng cho smartphone, nếu bạn đang muốn tìm một chiếc máy với lượng Ram khủng thì đây là danh sách cho bạn!

1. Xiaomi Mi Mix 3 Forbidden City Special Edition

Xiaomi Mi Mix 3 được nhà sản xuất Xiaomi công bố vào giữa tháng 11, ngay lập tức nhận được sự đánh giá cao từ phía mộ điệu công nghệ về mặt thiết kế, công năng và cả cấu hình, tuy nhiên nhà sản xuất này còn có một phiên bản bí mật với lượng Ram lên tới 10GB, đó chính là Xiaomi Mi Mix 3 Forbidden City Special Edition, phiên bản này có bộ nhớ RAM 10 GB + ROM 256 GB.

Nó cũng được chạm khắc hình rồng vàng (hoặc những con vật khác) ở mặt lưng. Ngoài ra, Mi Mix 3 Forbidden City còn đi kèm với bộ sạc không dây ngay trong hộp. Các thông số kỹ thuật khác vẫn giữ nguyên như bản gốc, đó là màn hình 6.39 inch Full HD+, chip Snapdragon 845, pin 3.200 mAh.

xiaomi mi mix 3 forbidden city special edition

Xiaomi Mi Mix 3 Forbidden City Special Edition

2. Xiaomi Black Shark Helo

Xiaomi Black Shark Helo là chiếc máy chiến game thế hệ thứ 2 nhà Xiaomi cũng được ra mắt vào quý 3 năm nay, với sự cải tiến đột phá về lượng Ram, phục vụ chuyên chế cho việc chơi game.

Black Shark Helo cũng dùng chip Snapdragon 845, đi kèm với bộ nhớ RAM 6/8/10 GB. Thiết bị cũng có hệ thống làm mát bằng chất lỏng để giữ nhiệt khi chơi game nặng, màn hình 6.01 inch Full HD+, camera kép mặt sau, máy ảnh trước 20 MP cùng pin 4.000 mAh.

Đánh giá Xiaomi Black Shark Helo

3. OnePlus 6T McLaren Edition

OnePlus vừa hợp tác với hãng xe McLaren Edition cho ra mắt mẫu điện thoại cải tiến mới của Oneplus 6T mang tên Oneplus 6T Mc Laren Edition với một cải tiến mới về thiết kế, chiếc máy này được nâng lên lượng Ram 10GB, và sử dụng chip snapdragon 845, thiết bị này có hỗ trợ sạc nhanh trong vòng 20 phút.

Đã được hãng này cho ra mắt tại thị trường Ấn Độ vào ngày 12/12 vừa rồi.

oneplus 6t-mcLaren-edition

OnePlus 6T McLaren Edition

Xem thêm tại: