TOP 4 smartphone cao cấp có camera kép trùm chụp ảnh xóa phông

TOP 4 smartphone cao cấp có camera kép trùm chụp ảnh xóa phông

Admin VTB Ngày đăng: 08/30/2017Lượt xem: 2628
Camera kép đang là xu hướng của các smartphone trong năm 2017, dưới đây là TOP 4 smartphone có camera kép chụp ảnh xóa phông ấn tượng nhất.
 

Samsung Galaxy Note 8

Là smartphone đầu tiên sở hữu camera kép của Samsung nên Galaxy Note 8 được nhà sản xuất Hàn Quốc trang bị camera kép 12 MP, f/1.7 & f/2.4 cao cấp, hãng cũng biết làm nên sự khác biệt khi trang bị khả năng khống rung quang quang học OIS ở cả 2 ống kính, cùng với tính năng Live Focus cho khả năng chụp ảnh xóa phông ấn tượng.
 
Ảnh chụp từ Samsung Galaxy Note 8
Ảnh chụp từ Samsung Galaxy Note 8
 

iPhone 7 Plus 

iPhone 7 Plus
 
Đây là smartphone định nghĩa thế nào là chụp ảnh xóa phông đầu tiên trên một chiếc điện thoại với hệ thống camera kép 12 MP với một trong hai ống kính là tele vừa cung cấp tính năng zoom quang 2x vừa dùng để chụp ảnh chân dung với hiệu ứng xoá phông như một chiếc máy ảnh chuyên nghiệp.
 
Ảnh chụp từ iPhone 7 Plus
Ảnh chụp từ iPhone 7 Plus

Xiaomi Mi 6

Xiaomi Mi 6
 
Là flagship đầu bảng của Xiaomi nên Mi6 có camera thuộc hàng tốt nhất hiện nay của nhà sản xuất có biệt danh là Apple Trung Quốc. Máy sở hữu camera kép 12 MP một hỗ trợ góc rộng và một ống kính tele với zoom quang học x2, zoom kỹ thuật số x10 giúp người dùng chụp ảnh xóa phông như một chiếc máy DSLR. 
 
Ảnh chụp từ Xiaomi Mi 6
Ảnh chụp từ Xiaomi Mi 6
 

OnePlus 5

OnePlus 5
 
Không chỉ trang bị cấu hình khủng mà OnePlus 5 smartphone có biệt danh là kẻ hủy diệt flagship cũng được trang bị camera kép Dual 16 MP, f/1.7, EIS (gyro) + 20 MP, f/2.6 hỗ trợ chụp ảnh chân dung với hiệu ứng xoá mờ phông nền giống như chế độ Portrait trên 7 Plus. 
 
Ảnh chụp từ OnePlus 5
Ảnh chụp từ OnePlus 5
 
Như vậy Viettablet đã tổng hợp TOP 4 smartphone cao cấp có camera kép trùm chụp ảnh xóa phông, bạn ấn tượng với mẫu smartphone nào nhất?, hãy đưa ra ý kiến bình chọn bên dưới nhé.
 
Viettablet.com