Top 5 cải tiến đắt giá trên iPhone 14 Pro - Đừng bỏ lỡ!
Danh mục sản phẩm

Top 5 cải tiến đắt giá trên iPhone 14 Pro - Đừng bỏ lỡ!

Hoàng Dũng Ngày đăng: 09/20/2022Lượt xem: 2299

Cùng mình điểm nhanh qua 5 tính năng đắt giá đã được cải tiến trên chiếc iPhone 14 mới này nhé!

Top 5 cải tiến đắt giá trên iPhone 14 Pro - Đừng bỏ lỡ!

 

Dynamic Island

Dynamic Island

Chỉ có trên iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max trong các dòng điện thoại Apple ở thời điểm hiện tại . Đây là một cách tương tác  hoàn toàn mới  với iPhone của bạn. Apple đã thay thế nó bằng một khu vực hình viên thuốc mới được tạo thành từ hai phần cắt nhỏ hơn được hợp nhất bằng kỹ thuật số.

Dynamic Island có thể đưa các cảnh báo, thông báo và các hoạt động khác liên quan đến toàn bộ hệ thống. Bạn sẽ nhận thấy Dynamic Island thích ứng linh hoạt khi bạn sử dụng điện thoại, từ nghe nhạc đến bắt đầu hẹn giờ và hơn thế nữa.

Danh sách nhanh về một số loại thông báo hệ thống khác nhau mà Dynamic Island hỗ trợ ngay lập tức:

  • Thông báo cuộc gọi đến
  • AirDrop
  • Cảnh báo pin yếu
  • Sạc
  • Live Activities (có trong iOS 16.1)
  • Cuộc gọi đang diễn ra
  • Nhạc/ứng dụng đang phát
  • Cảnh báo đã kết nối AirPods
  • Xác thực Face ID
  • Apple Pay

Màn hình ProMotion

ProMotion là công nghệ mà Apple phát triển lần đầu tiên cho iPad vào năm 2017 và chỉ mới năm ngoái đã có mặt trên ‌iPhone‌.

Màn hình của ‌iPhone‌ hỗ trợ tốc độ làm mới lên đến 120Hz, cho phép nó làm mới 120 lần mỗi giây. Đồng nghĩa tốc độ làm mới cao hơn sẽ mang đến trải nghiệm xem mượt mà hơn cho người dùng. Tuy nhiên, năng lượng sẽ bị tiêu hao nhiều hơn.

tấn số quét 120hz

Always On Display

Đây được cho là phần tính năng “ngốn” pin nhiều nhất, vì màn hình luôn bật và hiển thị thông tin. Màn hình trên ‌iPhone 14 Pro‌ và ‌iPhone 14 Pro‌ Max luôn hiển thị thời gian, hình nền và widget từ màn hình khóa iOS 16.

Always On Display

Camera 48MP mới

Việc camera chính nâng cấp lên 48MP mới giúp chụp những bức ảnh thậm chí còn sắc nét và chi tiết hơn. Kết hợp khả năng xử lý ảnh mạnh mẽ của ‌iPhone‌ với độ chi tiết cao, cho phép người dùng chỉnh sửa dễ dàng.

Tất cả các camera, bao gồm cả camera selfie, đều được cải thiện hiệu suất đối với các tình huống thiếu sáng, giúp ảnh chụp vào ban đêm rõ ràng và sáng hơn.

Camera 48MP mới

Thời lượng pin tốt hơn

Không chỉ nguồn pin được mở rộng, màn hình và chip A16 Bionic sẽ giúp iPhone 14 Pro/ iPhone 14 Pro Max tiết kiệm năng lượng hơn các mẫu iPhone cũ hứa hẹn mang đến thời gian sử dụng vượt trội - Apple tuyên bố.

         

>>> Đừng bỏ lỡ:

Zalo Button