TOP 5 smartphone có camera seflie tốt nhất năm 2016
Danh mục sản phẩm

TOP 5 smartphone có camera seflie tốt nhất năm 2016

Admin VTB Ngày đăng: 12/16/2016Lượt xem: 1162
Dưới đây là TOP 5 smartphone sở hữu camera hỗ trợ chụp ảnh selfie tốt nhất năm 2016.
Samsung Galaxy S7 edge: Galaxy Note 7 bị thu hồi, nhưng cụm camera của model này vẫn "nguyên mẫu" từ Galaxy S7 edge. Camera trước chỉ 5 MP, nhưng nhờ cảm biến to và khẩu độ lớn, S7 edge vẫn đánh bại những smartphone chuyên selfie có số Megapixel "khủng" trên thị trường.  
Oppo F1S: Được mệnh danh là "vua selfie" khi có camera trước lên đến 16 MP, cảm biến 1/3.1 inch (to hơn Galaxy S7 edge 0,1 inch nhưng thua về khẩu độ), model này phù hợp nhất với những người dùng chuyên chụp "tự sướng". Oppo cũng bổ sung công nghệ đèn flash màn hình (tương tự Retina Flash trên iPhone của Apple) và chế độ làm đẹp Beautify 4.0. 
Vivo V5: Dần rời bỏ cấu hình mạnh giá rẻ, Vivo bắt đầu ra mắt những chiếc smartphone chuyên selfie và V5 là model đầu tiên của hãng theo đuổi xu hướng này. V5 có camera trước lên đến 20 MP, trang bị chế độ tự đánh sáng đèn LED để hỗ trợ chụp selfie trong điều kiện thiếu sáng.  
: Camera trước 13 MP, kích thước cảm biến 1/3 inch (tương đương Oppo F1s) và khẩu độ F/2.0 "bảo chứng" cho Xperia XZ một suất trong top những smartphone chụp ảnh "tự sướng" tốt nhất hiện nay. Với vai trò là nhà cung cấp cảm biến máy ảnh cho hàng trăm thương hiệu smartphone trên toàn cầu, không khó để Sony "thửa riêng" cho mình một bộ cảm biến hình ảnh tốt nhất. 
iPhone 7/ 7 Plus: Không cần bàn nhiều về khả năng selfie trên bộ đôi iPhone mới khi camera trước được cải tiến để cho ra những bức ảnh "tự sướng" tốt hơn các thế hệ trước. Không "ảo" như hầu hết các model chuyên selfie trên thị trường, iPhone 7 và 7 Plus dành cho những ai thích chụp chân dung một cách mộc mạc, tự nhiên. 
 
Theo Zing