Top 5 smartphone pin trâu đáng mua nhất hiện nay

Top 5 smartphone pin trâu đáng mua nhất hiện nay

Admin VTB Ngày đăng: 07/16/2018Lượt xem: 1445
Ngoài tiêu chí sức mạnh về hiệu năng, người tiêu dùng thường đánh giá chất lượng của một chiếc smartphone thông qua thời gian hoạt động của máy.
 
Nửa đầu năm 2018, có rất nhiều sản phẩm đẹp về mẫu mã, đa dạng về chủng loại cũng như cấu hình vượt trội được tung ra trên thị trường. Trong số đó, phải kể đến 5 smartphone dẫn đầu về thời lượng pin.
 
Top Smartphone pin trâu
Những dòng smartphone pin trâu hiện nay
 

iPhone 8 Plus

 
Dẫn đầu trong cuộc đua này là một sản phẩm đến từ Táo khuyết có tên gọi iPhone 8 Plus với hiệu năng ưu việt, viên pin dung lượng 2691 mAh. 
 
Top Smartphone pin trâu iphone 8
iPhone 8 Plus dẫn đầu trong danh sách
 
Tuy máy có dung lượng pin không ở mức quá cao nhưng việc sở hữu con chip Apple A11 Bionic được tối ưu hoá đến mức tuyệt vời. Ngoại hình không có quá nhiều thay đổi so với thế hệ trước thì việc sử dụng thả ga có thể đạt đến gần một ngày hoạt động.
 

LG V30 Plus

 
Tiếp đến phải kể đến chiếc smartphone LG V30 Plus với thời lượng sử dụng lên đến 17.5 giờ trong một ngày. 
 
top smartphone pin trâu lg v30 plus
 
Đây là chiếc smartphone có màn hình tràn viền tỉ lệ 18:9, độ phân giải chất lượng tốt, sử dụng chip Snapdragon 845 nên khả năng tiết kiệm điện năng cực kỳ tuyệt vời, không những thế bộ vi xử lý này còn giúp tăng tuổi thọ cho viên pin 3300 mAh.
 

iPhone X

 
Siêu phẩm của nhà Apple cũng nằm trong danh sách ứng cử viên sáng giá về khả năng hoạt động trong một ngày. 
 
iPhone x smartphone pin trâu
Siêu phẩm của iPhone cũng góp mặt trong danh sách
 
iPhone X được đánh giá ấn tượng trong thiết kế với màn hình tai thỏ tràn viền cùng hiệu năng có sức mạnh quái vật đến từ con chip Apple A11 Bionic. Máy còn được trang bị viên pin hình chữ L nên thời gian sử dụng có thể lên đến nhiều giờ liền, thậm chí còn tốt hơn iPhone 7 Plus. 
 

Samsung Galaxy S8 Plus

 
Samsung Galaxy S8 Plus – Dòng sản phẩm Smartphone cao cấp của Samsung cũng không đứng ngoài cuộc đua này với viên pin có dung lượng 3500 mAh. Máy có thời lượng sử dụng lên đến 17 tiếng sau hai lần liên tục chạy đi chạy lại những đoạn video ở chế độ máy bay.
 
Top Smartphone pin trâu s8 plus
Samsung Galaxy S8 Plus
 

OnePlus 6

 
Góp mặt trong danh sách những smartphone có pin trâu nhất này có mẫu điện thoại vừa được ra mắt mới đây - OnePlus 6. Trong bài thử nghiệm của CNet, flagship mới của OnePlus có khả năng hoạt động tới 15,5 giờ.
 
Top Smartphone pin trâu oneplus 6
OnePlus 6 có thể hoạt động trong nhiều giờ liền
 
Xem thêm tại: