Top 6 chiếc iPhone pin trâu đáng mua nhất hiện nay!

Top 6 chiếc iPhone pin trâu đáng mua nhất hiện nay!

Admin VTB 2 Ngày đăng: 11/24/2021Lượt xem: 820

Dung lượng pin trước giờ không phải là một lợi thế của iPhone, tuy nhiên nếu để chọn đâu là chiếc iPhone có dung lượng pin ổn, Viettablet xin đề xuất 6 chiếc máy sau, cụ thể là sản phẩm nào? Cùng xem chi tiết trong bài Top 6 chiếc iPhone pin trâu đáng mua nhất hiện nay nhé!

Top 6 chiếc iPhone pin trâu đáng mua nhất hiện nay!

Top 6 chiếc iPhone pin trâu đáng mua nhất hiện nay!

iPhone 13 

iPhone 13 là chiếc iPhone mới vừa được ra mắt trong năm nay, Apple đã đem đến sự bất ngờ bởi dung lượng viên pin được trang bị trên những chiếc iPhone 13 Series lớn hơn khá nhiều so với bản tiền nhiệm.

 • Dung lượng pin: 3,227 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch

iPhone 13 còn sở hữu dung lượng pin lớn hơn cả iPhone 13 Pro với mức còn rẻ hơn. Không những thế, chiếc máy này còn được trang bị một con chip xử lý mới Apple A15 mạnh mẽ, công nghệ máy ảnh mới xử lý tinh tế, hứa hẹn cho trải nghiệm chụp ảnh đẹp như trên máy cơ.

iPhone 13 pin

iPhone 13 sở hữu viên pin có dung lượng 3,227 mAh

Nếu bạn đang tìm một chiếc iPhone có dung lượng lớn với nhiều công nghệ hiện đại, tâm tiến, iPhone 13 thật sự là một trong những sự lựa chọn thích hợp dành cho bạn đấy!

iPhone 13 Pro 

iPhone 13 Pro cũng là một trong những chiếc máy có dung lượng pin khá ấn tượng. Tuy thông số pin không lớn bằng iPhone 13 nhưng ở một số trường hợp chiếc máy có thể cho thời gian sử dụng nhiều hơn một chút.

iPhone 13 Pro được trang bị công nghệ Promotion có thể điều chỉnh tần số quét linh hoạt cho từng ứng dụng, giúp tiết kiệm điện năng từ đó tối ưu được thời gian sử dụng.

màn hình iphone 13 pro

iPhone 13 Pro cũng là một trong những chiếc iPhone pin khủng

 • Dung lượng pin: 3,095 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch

iPhone 12

iPhone 12 là một trong những chiếc iPhone được bán chạy nhất trong năm qua, tuy không thể so với Series iPhone 13 nhưng dung lượng pin trên iPhone 12 cũng khá ấn tượng, chiếc máy này có thể đáp ứng được một ngày dài sử dụng cho một lần sạc.

 • Dung lượng pin: 2,815 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.1 inch

màn hình iPhone 12

iPhone 12 sở hữu viên pin có dung lượng 2815mAh

iPhone 12 Pro Max

Nếu điều kiện tài chính bạn cho phép, có thể chọn iPhone 12 Pro Max - phiên bản nâng cấp hơn một chút so với iPhone 12 Pro. iPhone 12 Pro Max sở hữu màn hình có kích thước tha ga xem phim, chơi game, giải trí.

iPhone 12 Pro Max nằm trong top 3 chiếc iPhone có viên pin lớn nhất hiện nay, thiết bị có thể chơi game liên tục trong vòng nhiều tiếng đồng hồ.

 • Dung lượng pin: 3,687 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.7 inch

iPhone 11 Pro Max

iPhone 11 Pro Max cũng sở hữu dung lượng pin lớn không kém iPhone 12 Pro Max, tuy được ra mắt cách đây nhiều năm nhưng chiếc điện thoại này đến nay vẫn được rất nhiều người săn đón.

 • Dung lượng pin: 3,969 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.5 inch

Với 3969mAh, iPhone 11 Pro Max có thể cho khả năng sử dụng qua đến ngày thứ hai nếu không dùng những tác vụ quá nặng. Chính vì thế, yêu iPhone pin khủng thì không thể bỏ qua em này nhé. 

iPhone 11 pro max

iPhone 11 Pro Max sở hữu viên pin có dung lượng 3969mAh

Không những thế, iPhone 11 Pro Max hiện đã được giảm khá sâu và có mức giá cực hấp tại cửa hàng Viettablet, nhanh tay rinh về ngay để nhận thêm nhiều ưu đãi bất ngờ khác nào!

iPhone 13 Pro Max

“Ông trùm” pin trâu trong làng iPhone gọi tên iPhone 13 Pro Max, có thể nói iPhone 13 Pro Max là chiếc iPhone có viên “đỉnh” nhất thời điểm hiện tại. Tuy nhiên, là một sản phẩm mới ra mắt chính vì thế iPhone 13 Pro Max hiện đang có mức giá khá chát.

Nếu bạn không quan tâm đến vấn đề giá cả, vậy thì đừng ngần ngại quất ngay iPhone 13 Pro Max. Chiếc máy này không chỉ có pin khủng mà cấu hình cũng rất mạnh mẽ, đi kèm nhiều công nghệ tiên tiến, hiện đại khác.

 • Dung lượng pin: 4,352 mAh
 • Kích thước màn hình: 6.7 inch

iPhone 13 pro max

iPhone 13 Pro Max - iPhone pin khủng nhất hiện tại!

Trên đây là Top 6 iPhone pin trâu nhất đáng mua ở thời điểm hiện tại, anh em thích chiếc máy nào nhất? Để lại bình luận cho mọi người cùng biết nhé!

>>> Đừng bỏ lỡ:

Viettablet.com

 

Bình luận về Top 6 chiếc iPhone pin trâu đáng mua nhất hiện nay!