TOP máy tính bảng giải trí tuyệt vời trong tầm giá từ 4 – 5 triệu đồng

TOP máy tính bảng giải trí tuyệt vời trong tầm giá từ 4 – 5 triệu đồng

Admin VTB Ngày đăng: 12/12/2018Lượt xem: 970

Những chiếc máy tính bảng nhìn chung đều có chung một đặc điểm là thiết bị chủ yếu dùng để phục vụ cho nhu cầu giải trí của người dùng.

Chính vì vậy, những chiếc tablet thường có màn hình sở hữu kích thước lớn, khối lượng vừa phải cũng như một cấu hình ổn định cho mục đích giải trí của khách hàng.

Dưới đây là TOP 4 chiếc máy tính bảng đang có giá thành dao động từ 4 – 5 triệu đồng với những trang bị tương xứng với số tiền bỏ ra.

iPad Mini 2 – 4.390.000đ

iPad Mini 2 cũ chính là sản phẩm đầu tiên cần phải nhắc đến trong danh sách này với việc sở hữu một thiết kế tương đối nhỏ gọn. Máy được trang bị một màn hình Retina 7.9 inch vừa đủ cho khách hàng có được những trải nghiệm chất lượng trong quá trình sử dụng.

iPad Mini 2 là chiếc máy tính bảng cỡ nhỏ

iPad Mini 2 là chiếc máy tính bảng có thiết kế nhỏ gọn

Con chip được Apple ứng dụng cho thiết bị này là Apple A7 không những cho phép khách hàng chơi game ổn định mà còn có khả năng hoạt động lâu dài với sự hỗ trợ của phần mềm iOS.

Tất nhiên, chiếc máy tính bảng này cũng được hỗ trợ kết nối Wi-Fi tiện lợi cùng viên pin dung lượng 6471mAh giúp cải thiện thời gian sử dụng hơn nhiều so với một chiếc điện thoại.

Xiaomi Mi Pad 4 – 4.890.000đ

Mi Pad 4 là chiếc máy tính bảng vừa được Xiaomi trình làng trong năm 2018 thể hiện sự tiến bộ về mọi mặt. Thiết bị này đánh dấu sự trở lại của nhà Xiaomi trong phân khúc máy tính bảng tầm trung và nhận được sự quan tâm của khách hàng.

Xiaomi Mi Pad 4 có hiệu năng mạnh mẽ

Xiaomi Mi Pad 4 - Chiếc máy tính bảng đầy ấn tượng của Xiaomi

Sở hữu giá thành phải chăng, Xiaomi Mi Pad 4 có những cải tiến đáng kinh ngạc về mặt cấu hình. Máy được trang bị con chip Snapdragon 660, viên pin lên đến 6000 mAh, kết nối wifi nhanh chóng. Nhờ đó, khách hàng có thể thoả sức khám phá các ứng dụng giải trí.

Bên cạnh đó, chiếc tablet này cũng được nhà sản xuất chú trọng về mặt thiết kế với một màn hình 8.0 inch, độ phân giải 1200 x 1920 pixels.

Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inch – 4.990.000đ

Trong phân khúc máy tính bảng tầm trung, chúng ta không thể bỏ qua một nhân vật đến từ nhà Samsung với chi chí 4.990.000đ.

Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inch có khả năng nghe gọi

Samsung Galaxy Tab S2 9.7 inch có khả năng nghe gọi

Galaxy Tab S2 9.7 inch không chỉ là một chiếc tablet đơn thuần mà nó còn có chức năng nghe gọi tương tự như một chiếc điện thoại. Chức năng giải trí trên chiếc máy tính bảng này được đáp ứng hiệu quả với những trang bị cụ thể như: màn hình Super AMOLED 9.7 inch, độ phân giải 1536 x 2048 pixels, hỗ trợ kết nối internet.

Không những thế, con chip được ứng dụng vi xử lý do chính Samsung sản xuất có tên gọi Exynos 5433, viên pin dung lượng 5870 mAh mang đến thời gian sử dụng tương đương 1 ngày.

Sony Xperia Z4 Tablet – 4.990.000đ

Xperia Z4 Tablet, chiếc máy tính bảng đến từ nhà Sony với những nâng cấp tuyệt vời xứng đáng là thành viên cuối cùng trong danh sách này.

Sony Xperia Z4 Tablet sở hữu màn hình khủng

Sony Xperia XZ4 Tablet sở hữu màn hình khủng

Chắc hẳn, khách hàng sẽ cảm thấy vô cùng ấn tượng khi nhìn vào thiết kế của Xperia Z4 Tablet. Máy sở hữu một màn hình lên đến 10,1 inch, chất lượng phân giải 2560x1600 pixel cho khả năng hiển thị hình ảnh sống động, chân thực đến từng chi tiết.

Đặc biệt, chip xử lý được sử dụng là sản phẩm công nghệ đến từ Qualcomm Snapdragon 810 có hiệu suất hoạt động cao, dễ dàng đáp ứng nhu cầu giải trí của khách hàng. Dung lượng pin trên máy được ghi nhận lên đến 6000 mAh.

Xem thêm tại: